Hari Won thay Trấn Thành nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất, tiết lộ ông xã làm MC Rap Việt mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hari Won gây chú ý khi tiết lộ cô phải thay ông xã nhận giải vì Trấn Thành đang bận ghi hình "Rap Việt" mùa 3.

Tại lễ bế mạc LHP châu Á Đà Nẵng, phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành sản xuất và đạo diễn đoạt giải Phim Việt Nam hay nhất - giải quan trọng nhất trong hạng mục Phim Việt Nam. Trấn Thành còn vượt qua Ngô Thanh Vân (Thanh Sói), Aaron Toronto (Đêm tối rực rỡ), giành danh hiệu Đạo diễn xuất sắc nhất.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Nhà Bà Nữ bày tỏ sự xúc động: "Giải thưởng lần này là một nguồn khích lệ và động viên to lớn đối với tôi. Cảm ơn hai em Khả Như và Uyển Ân, đặc biệt là bà xã Hari Won đã thay mặt tôi nhận giải".

Hari Won thay Trấn Thành nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất, tiết lộ ông xã làm MC Rap Việt mùa 3 ảnh 1

Hari Won đã thay mặt ông xã nhận giải và phát biểu tại LHP. "Đây là lời động viên để Trấn Thành làm nghề tốt hơn. Chồng tôi mê nghệ thuật, thiếu nghệ thuật anh không sống được." - bà xã Trấn Thành xúc động chia sẻ. Ngoài ra, Hari Won cũng khẳng định tâm huyết của Trấn Thành với nghề đạo diễn: "Chồng tôi nói vợ chồng là một, anh không đi được thì em đi cùng chăm lo cho đoàn, trả tiền cho đoàn. Anh ấy đi làm phim cực, về nhà vẫn bàn hết tất cả công việc và không cho tôi ngủ".

Hari Won cùng Khả Như, Uyển Ân thay mặt Trấn Thành nhận giải.

Đặc biệt, Hari Won còn tiết lộ lý do Trấn Thành vắng mặt tại lễ trao giải là vì anh đang bận ghi hình cho Rap Việt mùa 3. Chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ, từ đầu năm nay, Trấn Thành đã liên tục vướng vào nhiều lùm xùm như tranh cãi "chen ngang", "bao rạp"; chia sẻ "đời nghệ sĩ khó nuốt" đến những đồn đoán tiêu cực xung quanh việc cạnh tranh với Lật Mặt 6 của Lý Hải...

Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ khi nam MC vẫn giữ vai trò host tại Rap Việt năm nay, tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ Trấn Thành, nhận định anh đã dẫn dắt thành công mùa 1, mùa 2. Một số khác lại cho rằng vì Trấn Thành đang vướng nhiều tranh cãi nên việc trở lại lúc này sẽ khiến anh gặp khó khăn trong việc lấy lại tình cảm từ khán giả.

Hari Won thay Trấn Thành nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất, tiết lộ ông xã làm MC Rap Việt mùa 3 ảnh 2
Hari Won thay Trấn Thành nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất, tiết lộ ông xã làm MC Rap Việt mùa 3 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm