Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "cơn bão" của các bộ phim sinh tồn "Alice in Borderland", "Squid Game", khán giả sẽ được thưởng thức show thực tế mang tên "Thử Thách Trốn Thoát" với sự tham gia của Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng.

Tại Việt Nam, giữa các chương trình truyền hình đa dạng về thể loại như giải trí, hài, tình cảm gia đình, Thử Thách Trốn Thoát như một món ăn tinh thần mới với format mới lạ, sáng tạo và bất ngờ. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được xem những màn giải đố, trốn thoát thú vị trên màn ảnh nhỏ.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 1

Dàn cast Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Hoàng

Trong chương trình, các nghệ sĩ Việt phải vận dụng trí não, thể lực và sự đoàn kết để vượt qua toàn bộ thử thách được đưa ra. Sau khi quay hình những tập đầu, nam diễn viên Tuấn Trần đã phải nhăn mặt vì những mật mã khó đoán cùng những chiêu trò “hack não” bủa vây. Riêng Song Luân lại khẳng định đôi khi có những mật mã không cần dùng đầu óc phức tạp để giải. Bởi người chơi thường xuyên tự dẫn dắt đồng đội theo những hướng đi phức tạp hơn rất nhiều.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 2
Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 3

Điểm đặc biệt của chương trình là các nghệ sĩ sẽ không biết bản thân sẽ thực hiện những thử thách đáng gờm như thế nào. Người chơi cũng hoàn toàn không được chuẩn bị tinh thần cho những pha hù dọa, đánh đố xảy ra trong suốt Thử Thách Trốn Thoát. Trước những tình huống được xây dựng trong từng tập, người chơi có cơ hội bộc lộ tài lẻ cũng như tính cách chân thật của mình.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 4
Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 5

Mới đây, ekip chương trình cũng tung ra trailer đầu tiên. Với thời lượng 45 giây, Thử Thách Trốn Thoát cho thấy độ kịch tính, căng thẳng của các nghệ sĩ tham gia. Không chỉ cùng nhau giải mã những thử thách oái oăm, chương trình còn mang đến những khung cảnh khiến dàn cast phải sợ hãi, la hét trong các căn phòng bí mật...

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 6

Thử Thách Trốn Thoát cũng sẽ đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối của xã hội. Hành trình của các nghệ sĩ sẽ là cầu nối truyền tải thông điệp đến với khán giả. Đặc biệt, ngoài 5 người chơi chính Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Hoàng, chương trình sẽ tạo nhiều bất ngờ bằng hệ thống khách mời bao gồm những nghệ sĩ nổi tiếng.

Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân tham gia show sinh tồn, thử thách căng não như "Squid Game" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm