Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn
HHT - Hình ảnh mới nhất của Harry Lu với nhiều sự khác biệt so với trước đang được cư dân mạng lan truyền kèm theo nhiều tin đồn.

Quản lý Harry Lu khẳng định không có việc Harry Lu trải qua 20 cuộc phẫu thuật như tin đồn đang rầm rộ trong những ngày qua. “Harry Lu không thay đổi diện mạo nghiêm trọng như mọi người nói. Cũng không phải gương mặt bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tai nạn mà thời điểm hiện tại, Harry Lu cũng già đi nên có sự khác biệt so với trước”, quản lý Harry Lu cho biết.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 1
Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 2
Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 3

“Tôi ở cạnh Harry ngày qua ngày, tôi thấy bình thường rồi mới dám nhận show, nhận phim, cho hoạt động lại. Chứ nếu có khác biệt hay biến dạng thì chắc chắn Harry sẽ không quay trở lại”, quản lý Harry cho biết.

Quản lý nam diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của Harry Lu khi đi quay show du lịch cho VTV ngay thời điểm trước Tết cho thấy diện mạo nam diễn viên rất bình thường.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Harry Lu quay hình trong dịp Tết được quản lý nam diễn viên chia sẻ cho thấy không có nhiều sự khác biệt như tin đồn.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 5

Quản lý cũng khẳng định, không có việc nam diễn viên trải qua 20 cuộc phẫu thuật như tin đồn.

Quản lý Harry Lu cũng chia sẻ thêm: “Sau tai nạn thực sự Harry cũng bị tâm lý về diện mạo của mình rất nhiều. Ở bên Đài Loan chữa trị, khi tôi bảo gửi hình về báo cáo tình hình mặt mũi ra sao thì Harry cũng rất ít khi dám gửi. Về Việt Nam một thời gian rồi cũng không dám gặp ai, vì chưa thực sự tự tin”.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 6

Hình ảnh Harry Lu bên cạnh quản lý của mình.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 7

Diện mạo của Harry Lu thời điểm trước tai nạn giao thông.

Mặc dù Harry Lu phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng với mục đích tạo dựng lại đúng gương mặt như cũ, chứ không có nhu cầu thẩm mỹ thay đổi diện mạo.

Quản lý cũng e ngại việc những tin tức đang diễn ra sẽ ảnh hưởng đến công việc của Harry, vì công việc vẫn nhận đều đều, thậm chí từ chối cũng nhiều vì không muốn xuất hiện tràn lan, mang tiếng chiêu trò để PR.

Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 8
Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 9
Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 10
Harry Lu lên tiếng về những bình luận về nhan sắc sau tai nạn ảnh 11

Trong suốt khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sau tai nạn, Harry Lu dành nhiều thời gian đi du lịch. Cũng trong thời điểm này, Harry luôn mang khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài.

Quản lý Harry cũng chưa công bố thời điểm chính thức nam diễn viên hoạt động trở lại vì tôn trọng lịch làm việc và kế hoạch của đoàn phim.

“Tôi chỉ có thể nói là dạo này Harry to con ra so với trước nhiều, là để rèn luyện cho bộ phim mới đòi hỏi thể lực, võ thuật. Ngày nào cũng tập luyện, rồi tập thoại, kịch bản cho dự án điện ảnh đang chuẩn bị bấm máy”, quản lý chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm, trong năm Harry cũng sẽ đi đi về về giữa Việt Nam và Đài Loan để tập huấn diễn xuất với team sản xuất phim ảnh bên Đài, nâng cao khả năng diễn xuất.

BĂNG CHÂU - Theo: Dantri.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm