Harry Lu - mối tình đầu thời đi học của biết bao nữ sinh

Harry Lu - mối tình đầu thời đi học của biết bao nữ sinh
HHT - Chẳng cần phải kiếm đâu xa, ở Việt Nam cũng có ngay một nam thần khiến bạn ngày nào cũng muốn đi học.

Chẳng lấy gì làm lạ khi các cô bé học sinh lại “tan chảy” vì những chàng trai nam thần đẹp như tranh vẽ, tài năng và lạnh lùng trong cac drama của Hàn, Nhật... Thế nhưng, tại sao phải trông ngóng xa thế kia khi ngay tại Việt Nam cũng có nam thần khiến bạn phải đi học hằng ngày? Đó có thể là anh chàng khoá trên chơi đàn cực giỏi lại rất duyên, hay nam thần lớp bên lạnh lùng nhưng luôn biết quan tâm chia sẻ, để chỉ cần nghĩ đến là ta lại có động lực để đến trường. Sự hoá thân hoàn hảo của Harry Lu trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” chính là minh chứng cho sự tồn tại của một nam thần, mối tình đầu quốc dân thời đi học đúng nghĩa tại Việt Nam.

 
Harry Lu - mối tình đầu thời đi học của biết bao nữ sinh ảnh 1

Tạm biệt hình tượng chàng trai dễ thương thường thấy, vai Tuấn của Harry Lu trong “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” là một chàng hot boy nhà giàu ngông nghênh coi trời bằng vung, ấy vậy mà lại sẵn sàng thay đổi hy sinh tất cả chỉ để được ở bên cạnh người con gái mình thương là Quỳnh (Mi Du). Tuấn sẵn sàng chịu đau khổ để người minh yêu được hạnh phúc, thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình một cách bá đạo nhưng lại lãng mạn ngọt ngào tới tận tim. Đa tài, đẹp trai và tình cảm thế thì có còn thiếu tiêu chuẩn nào để không là mối tình đầu của bất kì nữ sinh nào đâu nhỉ.

 
Harry Lu - mối tình đầu thời đi học của biết bao nữ sinh ảnh 2

Sau một thời gian dài im ắng, Harry trở lại với điện ảnh Việt và vẫn giữ cho mình nguyên vẹn một sự trẻ trung, dễ thương không lẫn vào đâu được. Vẫn là cái sự lơ lớ nhưng đầy đáng yêu, tuy nhiên khả năng diễn xuất của anh lại tiến bộ hơn rất nhiều. Sự trưởng thành được thể hiện qua nhiều vai diễn khác nhau càng làm cho khả năng truyền tải cảm xúc của Harry ngày một tốt hơn, thậm chí còn khiến cho nhiều khán giả phải rơi lệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm