Harry - Meghan có công việc mới: Sau hồi ký sẽ là một cuốn sách mà cả hai là đồng tác giả?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuốn hồi ký của Harry có lẽ chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp viết lách của nhà Harry - Meghan. Sau cuốn hồi ký đó sẽ là một vài cuốn sách khác, bao gồm một cuốn mà cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh sẽ là đồng tác giả. Harry - Meghan dự định sẽ viết ra những gì nữa?

Nhiều tờ báo ở Anh đồng loạt đưa tin, cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry chỉ là cuốn số 1 trong tổng số 4 cuốn sách mà Harry đã ký hợp đồng để xuất bản. Thông tin này được đưa ra bởi những nhân vật “đáng tin cậy” trong ngành xuất bản ở Mỹ.

Nguồn tin của tờ Page Six, sau đó được xác nhận bởi một số trang tin khác, cho biết rằng sau cuốn hồi ký thì vợ chồng xứ Sussex sẽ phối hợp để cùng viết một cuốn sách với chủ đề về “sự dẫn dắt, lãnh đạo”.

Harry - Meghan có công việc mới: Sau hồi ký sẽ là một cuốn sách mà cả hai là đồng tác giả? ảnh 1

Hợp đồng của nhà Sussex bao gồm 4 cuốn sách, và hồi ký của Harry chỉ là một trong số đó? Ảnh: Mega.

Cuốn tiếp theo có thể sẽ là hồi ký của Meghan. Còn cuốn thứ 4 chưa được xác định nội dung, có thể sẽ là một cuốn sách về phong cách sống lành mạnh, do Meghan Markle viết.

Trước khi những thông tin về 4 cuốn sách này được đưa ra, nhiều trang tin viết rằng, Harry sẽ xuất bản hẳn 2 cuốn hồi ký, và cuốn thứ hai sẽ chỉ được phát hành khi Nữ hoàng không còn nữa. Trước thông tin này, phía Harry buộc phải lên tiếng phủ nhận. Phát ngôn viên của Harry - Meghan khẳng định rằng, Harry chỉ có kế hoạch phát hành một cuốn hồi ký, chứ thông tin rằng có 2 cuốn là “rất không chính xác”, và “thật kinh khủng” khi ai đó nghĩ rằng Harry lên kế hoạch phát hành hồi ký theo thời điểm như trên.

Tuy nhiên, phía Harry không phủ nhận việc hợp đồng xuất bản sách của anh bao gồm 4 cuốn.

Harry - Meghan có công việc mới: Sau hồi ký sẽ là một cuốn sách mà cả hai là đồng tác giả? ảnh 2

Phía Harry đã lên tiếng phủ nhận việc cuốn hồi ký có tập 2. Ảnh: Getty Images.

Từ sau khi rời Hoàng gia Anh, Harry và Meghan đã có rất nhiều công việc. Meghan đã xuất bản một cuốn sách thiếu nhi và còn làm giám đốc sản xuất phim hoạt hình cho Netflix. Harry từng được ghi tên trong danh sách nhân viên của một công ty, nhưng sau đó không có tin tức là anh làm công việc cụ thể gì và có còn làm ở đó nữa không.

Harry - Meghan có công việc mới: Sau hồi ký sẽ là một cuốn sách mà cả hai là đồng tác giả? ảnh 3

Trước đó, Meghan đã phát hành cuốn sách dành cho thiếu nhi. Ảnh: Getty Images.

Hiện chưa có thông tin cụ thể là những cuốn sách tiếp theo của nhà Sussex sẽ được xuất bản vào thời điểm nào.

Harry - Meghan có công việc mới: Sau hồi ký sẽ là một cuốn sách mà cả hai là đồng tác giả? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?