Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut"

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut"
HHT - Sau rất nhiều chờ đợi từ các fan, Around US Entertainment đã chính thức thông báo Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon sẽ quay trở lại và hoạt động dưới một tên mới: Highlight.

Sau khi Cube Entertainment thông báo sẽ cho BEAST “tái debut” với đội hình mới, cộng đồng Beauty trở nên “dậy sóng” và càng thêm mong chờ sự trở lại của BEAST–thực–sự trong lòng mình. Sau rất nhiều chờ đợi, vào ngày 24/2, công ty quản lý hiện tại của 5 anh chàng là Around US Entertainment đã chính thức thông báo 5 thành viên: Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon sẽ quay trở lại và hoạt động dưới cái tên Highlight. Đây cũng là tên album phòng thu thứ 3 của BEAST, đồng thời là album đầu tiên BEAST quảng bá với đội hình 5 thành viên khi còn hoạt động tại Cube sau khi Hyunseung rời nhóm.

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut" ảnh 1

Với thông báo này, trưởng nhóm Doojoon thay mặt các thành viên thể hiện sự mong muốn được quay trở lại hoạt động với những hi vọng mới, được gặp gỡ các fan đã luôn yêu thương mình một cách sớm nhất:

"Tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả những fan đã chờ đợi lâu như vậy, luôn ủng hộ cho tới khi cái tên mới Highlight được hình thành. Mặc dù không thể sử dụng cái tên cũ, tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Hong Seung Sung, người đã mang tới các thành viên của Highlight ngày hôm nay. Dù sao thì một khởi đầu mới luôn cần sự cân nhắc kĩ lưỡng và cẩn thận. Chúng tôi đã debut được 9 năm, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ phải từ bỏ những hào quang từ quá khứ và rất nhiều thứ khác để bắt đầu lại từ đầu”. 

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut" ảnh 2

Với rất nhiều khó khăn đã trải qua, hi vọng Highlight và các fan của mình sẽ có thể cùng nhau tạo nên một hành trình mới, tươi sáng như chính tên gọi của nhóm vậy.

VYY

Theo OSEN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm