Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut"

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut"
HHT - Sau rất nhiều chờ đợi từ các fan, Around US Entertainment đã chính thức thông báo Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon sẽ quay trở lại và hoạt động dưới một tên mới: Highlight.

Sau khi Cube Entertainment thông báo sẽ cho BEAST “tái debut” với đội hình mới, cộng đồng Beauty trở nên “dậy sóng” và càng thêm mong chờ sự trở lại của BEAST–thực–sự trong lòng mình. Sau rất nhiều chờ đợi, vào ngày 24/2, công ty quản lý hiện tại của 5 anh chàng là Around US Entertainment đã chính thức thông báo 5 thành viên: Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon sẽ quay trở lại và hoạt động dưới cái tên Highlight. Đây cũng là tên album phòng thu thứ 3 của BEAST, đồng thời là album đầu tiên BEAST quảng bá với đội hình 5 thành viên khi còn hoạt động tại Cube sau khi Hyunseung rời nhóm.

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut" ảnh 1

Với thông báo này, trưởng nhóm Doojoon thay mặt các thành viên thể hiện sự mong muốn được quay trở lại hoạt động với những hi vọng mới, được gặp gỡ các fan đã luôn yêu thương mình một cách sớm nhất:

"Tôi muốn gửi lời cám ơn tới tất cả những fan đã chờ đợi lâu như vậy, luôn ủng hộ cho tới khi cái tên mới Highlight được hình thành. Mặc dù không thể sử dụng cái tên cũ, tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ngài Hong Seung Sung, người đã mang tới các thành viên của Highlight ngày hôm nay. Dù sao thì một khởi đầu mới luôn cần sự cân nhắc kĩ lưỡng và cẩn thận. Chúng tôi đã debut được 9 năm, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ phải từ bỏ những hào quang từ quá khứ và rất nhiều thứ khác để bắt đầu lại từ đầu”. 

Hát 9 năm, các cựu thành viên BEAST hóa "tân binh", chuẩn bị "debut" ảnh 2

Với rất nhiều khó khăn đã trải qua, hi vọng Highlight và các fan của mình sẽ có thể cùng nhau tạo nên một hành trình mới, tươi sáng như chính tên gọi của nhóm vậy.

VYY

Theo OSEN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.