Hát lại ca khúc gây sốt tại "Ca Sĩ Mặt Nạ", khán giả khẳng định: 100% là Báo Mắt Biếc!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trình diễn lại ca khúc đang hot “Bên Trên Tầng Lầu” với chất giọng truyền cảm, nhiều cư dân mạng tin chắc ca sĩ Uyên Linh chính là Báo Mắt Biếc tại “Ca Sĩ Mặt Nạ”.

Vừa qua, Uyên Linh đã có màn trình diễn ấn tượng tại Hà Nội khi cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân. Với giọng hát ngọt ngào và phong thái trình diễn đầy cuốn hút, nữ ca sĩ nhận về “cơn mưa” lời khen từ người xem.

Điều đặc biệt, phần trình diễn của Uyên Linh khiến nhiều người liên tưởng tới Báo Mắt Biếc tại chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ. Mặc dù thân phận của “nàng Báo” đến nay vẫn chưa được tiết lộ, song nhiều người tự tin khẳng định đó là Uyên Linh sau màn trình diễn ra khúc “gây bão”.

Đoạn clip Uyên Linh cover Bên Trên Tầng Lầu đang "gây bão" TikTok. Clip: @pjnkid.

Trước đó, tại chương trình The Masked Singer, Báo Mắt Biếc cũng từng trình diễn lại ca khúc của Tăng Duy Tân theo một phong cách khá mới mẻ. Ngay sau khi phát sóng, bài hát Bên Trên Tầng Lầu qua màn trình diễn của “nàng Báo” nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn của người hâm mộ, cũng như những đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Nếu mang so sánh hai màn trình diễn trên, không khó để có thể thấy được nhiều điểm tương đồng trong giọng hát của Uyên Linh và Báo Mắt Biếc. Nhiều cư dân mạng cũng nhanh chóng “đoán mò” màn lộ diện sắp tới của “nàng Báo” trong chương trình chính là nữ ca sĩ bởi từ cách nhả chữ đặc biệt đến từng âm sắc, cử chỉ và điều bộ, cả hai đều khá giống nhau.

Hát lại ca khúc gây sốt tại "Ca Sĩ Mặt Nạ", khán giả khẳng định: 100% là Báo Mắt Biếc! ảnh 1

Chất giọng đặc biệt cùng phong thái biểu diễn của Uyên Linh và Báo Mắt Biếc có nhiều điểm tương đồng.

Trước đó, trong tập 10 của Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngô Kiến Huy cũng từng dành nhiều lời khen sau màn trình diễn đầy nội lực và kỹ thuật chuyên nghiệp của Báo Mắt Biếc. Đến nay, Báo Mắt Biếc vẫn chưa bị loại dù đã có nhiều người có thể đoán ra được thông qua giọng hát và một số gợi ý.

Hát lại ca khúc gây sốt tại "Ca Sĩ Mặt Nạ", khán giả khẳng định: 100% là Báo Mắt Biếc! ảnh 2

Báo Mắt Biếc là một trong số những mascot được người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Hát lại ca khúc gây sốt tại "Ca Sĩ Mặt Nạ", khán giả khẳng định: 100% là Báo Mắt Biếc! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm