"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt
HHT - Trong tập mở màn của "Hát Mãi Ước Mơ" mùa 2, Y Byen - cô gái người Gia Lai nhận nuôi hai đứa trẻ bị bỏ rơi và người đàn ông khiếm thị có giọng hát giống Đàm Vĩnh Hưng cùng đạt giải Nhất.

Mở đầu vòng thi là sự xuất hiện của Y Byen - cô gái đến từ Pleiku, Gia Lai. Năm 2004, một người phụ nữ không may qua đời sau khi sinh con. Theo phong tục người đồng bào Bana, nếu mẹ mất lúc sinh con thì phải giết luôn đứa con để họ sống chết có nhau. Biết được câu chuyện, Y Byen xin đứa bé về nhà nuôi, khi đó cô chỉ mới 16 tuổi.

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục dân tộc đẹp mắt, Y Byen khoe chất giọng nội lực qua ca khúc Đôi mắt Pleiku. Chia sẻ cảm xúc sau khi theo dõi, ca sĩ Ngọc Linh cho biết cô cảm động với sự hy sinh của Y Byen dành cho hai đứa trẻ. Trấn Thành khen ngợi chất giọng của nữ thí sinh rất hào sảng, vang đội núi rừng. Cẩm Ly cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát khỏe khoắn của “bà mẹ hai con”. 

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 2

Sau một cú ngã định mệnh cách đây 11 năm, anh Lê Văn Thành đã bị bại liệt. Vào năm 2013, chị Hồ Thị Nga - một người mắc phải căn bệnh phù chân voi đọc được tin về trường hợp của anh trên báo. Tình cảm của họ cũng nảy sinh từ đó và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 3

Là bạn của anh Thành từ cấp 3, chị Đoàn Thị Sáu mong muốn tham gia Hát Mãi Ước Mơ để tiếp sức cho đôi bạn trang trải thuốc men trong thời gian sắp tới. Xuất hiện trên sân khấu, chị Đoàn Thị Sáu trình bày ca khúc Áo mới Cà Mau. Tuy sức khỏe không ổn nhưng anh Thành quyết tâm đến phim trường để thực hiện ước mơ được gặp nghệ sĩ Trấn Thành. Điều này khiến nam giám khảo vô cùng xúc động, gửi đến anh những lời động viên chân thành và số tiền 10 triệu đồng. 

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 4

Chàng sinh viên Đặng Duy Khang, hiện đang học năm 3 trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM là thí sinh tiếp theo. Một lần tình cờ bị hư xe, Khang gặp được cô Trần Thị Ngọc Anh làm nghề vá xe. Chồng cô mất cách đây 4 năm, cô vẫn làm một mình và chăm lo cho đứa cháu ngoại tên Tuấn năm nay đang học lớp 8. 

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 5

Cảm động trước hoàn cảnh của cô Ngọc Anh, chàng trai trẻ quyết định tham gia chương trình để giúp đỡ cô. Duy Khang mang đến chương trình ca khúc Cho tôi một vé đi tuổi thơ. Nhận xét về phần thi, Trấn Thành cho biết mặc dù có chất giọng ấm áp nhưng Duy Khang còn đôi chỗ hát chệnh choạng. 

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 6

Anh Phạm Bá Hồng, 30 tuổi là một người khiếm thị đang sống tại TP.HCM. Hằng ngày, anh cùng vợ cũng là một người khiếm thị đi bán tăm bông để mưu sinh, gửi tiền về quê nuôi con. Ước mơ của anh là có một số vốn để cùng vợ mở dịch vụ massage của người khiếm thị. Tham gia chương trình, anh sẽ cất cao tiếng hát cho người vợ thân thương của mình. Ca khúc Xin lỗi tình yêu được anh Hồng trình bày vô cùng ấn tượng với chất giọng hệt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

"Hát Mãi Ước Mơ": Trấn Thành, Cẩm Ly rưng rưng trước hoàn cảnh éo le của chàng trai bị bại liệt ảnh 7

Tập 2 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h25, thứ Sáu, ngày 9/3/2018 trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm