Hát mở màn, thế nhưng Trúc Nhân không vội về mà ngồi tới cuối để đợi Thu Minh

Hát mở màn, thế nhưng Trúc Nhân không vội về mà ngồi tới cuối để đợi Thu Minh
HHT - Tối qua, ca sĩ Thu Minh và học trò, ca sĩ Trúc Nhân, đã có dịp trình diễn chung tại một sự kiện ở Hà Nội.

Sự kiện âm nhạc diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội đã thu hút hàng chục ngàn khán giả. Là một trong những ca sĩ được khán giả háo hức mong đợi của chương trình, Thu Minh đã “sưởi ấm” các khán giả với những bản hit cực sôi động của mình.

Diện bộ trang phục đính đá lấp lánh với những đường cut-out cá tính, nữ ca sĩ khoe khéo vẻ đẹp hình thể dù đã là mẹ 1 con

Từ trước khi chương trình diễn ra, nhiều bạn trẻ có mặt trong đêm nhạc đã chia sẻ với VJ Tuyền Tăng rằng họ rất chờ đợi những màn trình diễn của bà mẹ 1 con, đặc biệt là những ca khúc hit quen thuộc của nữ ca sĩ như Đường cong, Yêu mình anh...

Khi Thu Minh xuất hiện trên sân khấu, không khí sân vận động trở nên nóng hơn bao giờ hết. Ngay từ những phút đầu tiên, Thu Minh đã được hàng chục ngàn khán giả tại sân Mỹ Đình hoà ca bản hit Bay. Sau ca khúc bay, Thu Minh mang hit Đừng yêu dành tặng cho khán giả. 

Hát mở màn, thế nhưng Trúc Nhân không vội về mà ngồi tới cuối để đợi Thu Minh ảnh 2
Hát mở màn, thế nhưng Trúc Nhân không vội về mà ngồi tới cuối để đợi Thu Minh ảnh 3

Kết thúc phần trình diễn của mình, Thu Minh thể hiện Sống như ta 20 với tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, sức trẻ, khiến cho không khí tại sân vận động trở nên cuồng nhiệt hơn. Trước đó, trong hậu trường, nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ cùng học trò cưng Trúc Nhân, là ca sĩ hát mở màn cho chương trình nhưng Trúc Nhân đã nán lại để chờ người thầy của mình xuất hiện.

Trúc Nhân tháp tùng ca sĩ Thu Minh ra bãi xe khi hoàn thành xong phần trình diễn.
Hát mở màn, thế nhưng Trúc Nhân không vội về mà ngồi tới cuối để đợi Thu Minh ảnh 5

Sau khi trở về từ Hà Nội, Thu Minh cho biết cô sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch cô đã lên từ trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm