Hát mừng trong ngày cưới chị gái thôi, Chanyeol (EXO) cũng bị antifan ném đá dữ dội

Hát mừng trong ngày cưới chị gái thôi, Chanyeol (EXO) cũng bị antifan ném đá dữ dội
HHT - Antifan quả thực đã đi xa quá xa khi chỉ trích Chanyeol lần này.

Mới đây, chị gái Park Yoora của Chanyeol đã kết hôn. Các thành viên của EXO dĩ nhiên đã tới chung vui cùng gia đình Chanyeol. Còn chính Chanyeol thì xung phong lên sân khấu hát tặng cô dâu chú rể một ca khúc ngọt ngào.

Hát mừng trong ngày cưới chị gái thôi, Chanyeol (EXO) cũng bị antifan ném đá dữ dội ảnh 1

Lâu nay, tình cảm thân thiết gắn bó giữa hai chị em Chanyeol – Yoora đã được nhiều fan biết đến. Nên việc Chanyeol hát mừng hôn lễ chị gái mình cũng là một việc hết sức bình thường. Chưa kể Park Yoora là một phát thanh viên, Chanyeol lại nổi tiếng như thế nên đám cưới này cũng được nhiều người quan tâm, phần trình diễn của Chanyeol cũng được cư dân mạng quan tâm tìm xem.

Hát mừng trong ngày cưới chị gái thôi, Chanyeol (EXO) cũng bị antifan ném đá dữ dội ảnh 2

Dĩ nhiên các antifan cũng không bỏ qua cơ hội này. Dưới các bài đăng về đám cưới của chị gái Chanyeol, bên cạnh những lời chúc mừng thì có không ít bình luận mỉa mai, chỉ trích Chanyeol, rằng tại sao một người hát tệ như anh lại có thể đứng trên sân khấu mà hát mừng cô dâu chú rể.

Hát mừng trong ngày cưới chị gái thôi, Chanyeol (EXO) cũng bị antifan ném đá dữ dội ảnh 3

Rất nhiều bình luận đả kích Chanyeol dữ dội như “Anh này thực sự đã hát mừng đám cưới sao?”, “Biết mình hát không nổi thì nên nhờ thành viên khác làm hộ đi chứ”, “Chanyeol làm thế này thì hỏng đám cưới rồi còn gì”, “Cứ bật đĩa lên là ổn thôi mà”. Các EXO-L thì vô cùng tức giận với những bình luận khiếm nhã như thế này. Bởi chắc chắn Chanyeol cũng như gia đình sẽ rất buồn, khi một ngày vui như đám cưới vẫn bị antifan nhảy vào dèm pha phá hoại.

Và antifan Hàn Quốc ngày càng đi quá xa, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ném đá idol, dù có làm ảnh hưởng đến cả gia đình của idol đi chăng nữa. Vì vậy, việc nhiều công ty giải trí nộp đơn kiện antifan ra tòa, cũng là biện pháp cần thiết để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm