"Hậu Ariana Grande", Pete Davidson chuyển hướng làm "phi công trẻ"?

"Hậu Ariana Grande", Pete Davidson chuyển hướng làm "phi công trẻ"?
HHT - Pete Davidson vừa bị bắt gặp khi nắm tay diễn viên Kate Beckinsale rời khỏi Largo at the Coronet tại West Hollywood (California).

Điều thú vị là "người yêu tin đồn" của Pete năm nay 45 tuổi, hơn tận 20 tuổi so với anh. Cô cũng đã có một con gái. Hiện tại người đại diện của cả hai người vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

"Hậu Ariana Grande", Pete Davidson chuyển hướng làm "phi công trẻ"? ảnh 1

Cặp đôi được bắt gặp cùng nhau lần đầu vào tháng 1, tại hậu tiệc Golden Globes của Netflix. Theo People, hai người say sưa nói chuyện mà không rời mắt khỏi nhau, bất chấp họ đang ngồi cùng những người nổi tiếng khác như Machine Gun Kelly, Isla Fisher và Sacha Baron Cohen. Sau khi những người khác đã rời đi, Pete Davidson và Kate Beckinsale vẫn ngồi lại nói chuyện.

"Hậu Ariana Grande", Pete Davidson chuyển hướng làm "phi công trẻ"? ảnh 2

Pete DavidsonAriana Grande chia tay nhau vào tháng 10/2018. Mặc dù nam diễn viên hài thừa nhận anh đang có khoảng thời gian khó khăn, một nguồn tin lại cho biết: "Anh ấy đang rất biết cách tận hưởng đời sống độc thân của mình".

"Hậu Ariana Grande", Pete Davidson chuyển hướng làm "phi công trẻ"? ảnh 3

Về phần Kate Beckinsale, cô nổi tiếng với các vai diễn trong phim UnderworldVan Helsing. Cô có đời sống tình cảm khá "phong phú". Người tình gần nhất của cô - diễn viên hài Matt Rife thậm chí còn trẻ hơn cả Pete Davidson khi anh năm nay mới 23 tuổi. Con gái của cô với diễn viên Michael Sheen năm nay cũng đã 20 tuổi.

Sau khi trải qua cuộc tình "giông bão" với Ariana Grande, mong là Pete Davidson sẽ tìm lại được bình yên nơi tình yêu mới của mình.

Theo People
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm