Hậu bão số 9: Đua ca-nô giữa lòng thành phố, tại sao không?

Hậu bão số 9: Đua ca-nô giữa lòng thành phố, tại sao không?
HHT - Hình ảnh một chàng trai “lướt ca-nô” như một tay đua trên con đường nay trở thành… con sông đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hậu bão số 9, mưa ngập hết bánh xe và nhà nhà chờ thông báo nghỉ học. Di chuyển ra đường ở Sài Gòn sáng nay phải nói là một cực hình với mọi người, nhưng hãy xem anh chàng trong video clip này có thể dễ dàng lướt nhanh trên mặt nước như một tay đua “thứ thiệt” khiến nhiều người hoang mang: Rốt cuộc mình đang ở ven sông hay ở trong thành phố ấy nhỉ?

Lướt sóng cũng là một nghệ thuật, người lướt sóng là một nghệ sĩ. Vì vậy anh chàng trên chiếc cano không chỉ đơn thuần là ngồi yên cho ca-nô lái mà còn ưỡn ẹo 7749 tư thế khác nhau cho thêm phần sinh động.

Cách làm của anh chàng này là cho một chiếc xe máy chạy đằng trước, cột dây sau đuôi xe máy với chiếc thúng của mình, rồi đứng trên đó "lắc mình" điệu nghệ.

Hiện tại, đoạn video này đã thu hút được 9 triệu lượt xem trên mạng xã hội với lượt chia sẻ “chóng mặt” với những bình luận hài hước như “Giải pháp di chuyển mùa giông bão”, “Đường trước nhà mình nhiều nước đến mức đủ sức tổ chức một giải đua ca-nô mở rộng luôn đó chứ!”, …

Bên cạnh “sáng kiến” của chàng trai này, cộng đồng mạng còn đưa ra một số đề xuất để “vượt bão đến công sở” như phát triển dịch vụ “xe ôm xuồng”, “chèo xuồng đi làm”, … 

Tuy cư dân mạng cho rằng đây là một clip mang tính giải trí nhưng đây là một trò đùa không nên thử "tại gia" nếu không muốn ngã "sấp mặt".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.