Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh chia sẻ: “Hết tình thì còn nghĩa”

Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh chia sẻ: “Hết tình thì còn nghĩa”
HHT - Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh tìm kiếm một nửa tại Khúc Hát Se Duyên. Sau tất cả, cô nàng quyết định tay trong tay ra về cùng chàng trai “sáu múi” Uông Tài Phát.  Đàm Phương Linh đã có những trải lòng với khán giả về chuyện tình yêu.

“Karik đào hoa nhưng không lăng nhăng”

Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh chia sẻ: “Hết tình thì còn nghĩa” ảnh 1

Tới thời điểm hiện tại Linh đã trải qua mấy mối tình?

Tính tới thời điểm hiện tại Linh đã qua 4 mối tình, đều là những mối quan hệ nghiêm túc. Mối tình ngắn nhất là 1 năm và lâu nhất là 5 năm.

Mối tình nào để lại dấu ấn sâu đậm nhất với Linh?

Đối với Linh thì không có mối tình nào được gọi là sâu đậm nhất bởi mỗi một mối quan hệ là một ấn tượng, dấu ấn đặc biệt, rất riêng không có ai giống ai. Có nhiều người bị ấn tượng bởi hình ảnh của người cũ, sau đó tìm kiếm hình mẫu giống người cũ ở người mới nhưng. Linh cho rằng mỗi một người, một mối quan hệ mới thì phải bắt đầu mới hoàn toàn, bởi nó sẽ có những cái hay, cái vui, buồn rất khác nhau.

Trong tình yêu Linh là người như thế nào?

Linh là người phóng khoáng nhưng không dễ dãi. Linh rất tôn trọng sự riêng tư của đối phương, cũng như mong muốn đối phương tôn trọng sự riêng tư của mình. Linh không kiểm soát người yêu, vì mình có muốn kiểm soát người đó, nhưng bản thân họ họ không muốn, không dành trọn sự quan tâm, yêu thương dành cho mình thì cũng như không. Người ta sẽ có nhiều cách để vượt ra khỏi sự kiểm soát đó. Linh nghĩ cần sự tự nguyện, tự giác dành cho nhau là tốt nhất.

Được biết Linh và Karik có thời gian yêu nhau. Linh có thể chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian đó không?

Linh và Karik quen nhau không quá dài, nhưng cũng đủ để hai người hiểu về tính cách của nhau. Đó là quãng thời gian vui có, buồn có, ấn tượng có. Với Linh đó là khoảng thời gian đẹp.

Linh và Karik gặp nhau lần đầu tiên trong hoàn cảnh nào?

Chắc là duyên nghề nghiệp (cười). Một lần Linh đi làm chương trình, khách mời ngày hôm đó là Karik. Buổi phỏng vấn rất nhanh, ban đầu chỉ chào hỏi nhau, Linh cũng khá chủ động vì mình là chủ nhà nhưng Karik làm lơ, chỉ tập trung trang điểm make-up. Linh bị ấn tượng “người gì mà kì cục vậy”. Trong suốt buổi phỏng vấn thì Linh cảm thấy người con trai này khá là nhẹ nhàng, dễ thương và cũng khác với những suy nghĩ ban đầu của mình về Karik.

Linh là người tôn trọng riêng tư của đối phương, vậy trong thời gian quen Linh, Karik có ý thức được điều đó hay có bao giờ “léng phéng” với một ai khác không?

Karik là một người khá đào hoa, được nhiều cô gái thích. Nhưng rất may, trong khoảng thời gian hai đứa quen nhau thì Karik rất là tôn trọng Linh.

Linh và Karik quen nhau bao lâu?

Tính cả thời gian tìm hiểu và quen nhau thì gần 1 năm. Tuy không dài nhưng đủ để hiểu và có thể xác định bên nhau lâu dài được hay không.

Thời gian quen nhau cả hai rất ít công khai tình cảm, có phải Linh ngại công khai chuyện yêu một rapper nổi tiếng như Karik hay còn vì một lí do nào khác?

Linh không ngại chuyện công khai mình đang quen ai nhưng Linh cũng không thích công khai chuyện tình cảm của mình ra với mọi người. Linh muốn giữ sự riêng tư và Linh nghĩ, chặng đường quen nhau yêu rồi chia tay đều có trên mặt báo thì không được hay cho lắm, vì Linh muốn đưa những điều tốt nhất, đẹp nhất đến cho mọi người. Tình yêu là chuyện của hai người nên chỉ cần hai người vui với điều đó là đủ.

Lí do Linh và Karik chia tay?

Linh và Karik là hai người có tính cách khá trái ngược. Mẫu người yêu cũng không phải là nhau. Do tính cách có nhiều điều không thể hòa hợp nên quyết định dừng lại để giữ những ấn tượng tốt về nhau.

Đàm Phương Linh chia sẻ về lý do chia tay Karik.

Mối quan hệ của Linh và Karik hiện tại như thế nào?

Hiện tại Linh và Karik đã chấm dứt chuyện tình cảm. Cả hai chỉ là những người bạn. Với Linh hết tình thì còn nghĩa. Linh và Karik cũng khá hiểu về tính cách của nhau nên nhiều vấn đề ở mức độ bạn bè thì dễ tâm sự, dễ hiểu.

Sau khi chia tay sự nghiệp của Karik phát triển khá tốt, Linh có có cảm thất nuối tiếc vì không còn quen với Karik không?

Khi Linh chia tay một ai đó, Linh rất mong muốn tương lai của họ sẽ ngày càng phát triển, trở nên tốt hơn. Linh rất là mừng khi sự nghiệp của Karik tiến triển hơn, đó là một điều đáng mừng. Hi vọng trong năm nay nữa, Karik sẽ có những sản phẩm khác và có thể lấn sân sang lĩnh vực khác để gây được ấn tượng cho khán giả.

"Mong muốn có một người hiểu Linh thật sự..."

Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh chia sẻ: “Hết tình thì còn nghĩa” ảnh 2

Linh có thể chia sẻ lí do, Linh chọn Uông Phát Tài là anh chàng sẽ tiếp tục đồng hành với mình?

Ở vòng 1, thì Linh loại một bạn nam vì không thấy được quan điểm, sự quyết đoán rõ ràng của anh ấy. Còn ở vòng 2, khi nhìn thấy mặt của các bạn nam và chứng kiến những phần thực hiện thử thách. So với hai bạn nam còn lại, Tài là người có giao lưu với Linh khi thực hiện phần thử thách, có nhìn mình. Linh cảm thấy Tài có quan tâm tới người mà anh hướng tới. Cảm nhận của riêng, Linh hai bạn nam còn lại thì chủ yếu giao lưu với khán giả. Chính vì vậy Tài là người gây được ấn tượng cho Linh.

Sau chương trình Linh có nghĩ đến chuyện cùng Uông Phát Tài tìm hiểu sâu hơn không?

Sau khi được kết đôi trên sân khấu, Linh và Tài có một buổi hẹn gặp, Linh thấy Tài cũng là một người dễ thương, biết nói chuyện. Tài có chia sẻ những quan điểm về cuộc sống và khá là giống với những gì Linh nghĩ. Nhưng duyên số là điều mình không thể nói trước được. Dù là tiến xa hơn hay chỉ là bạn bè, Linh vẫn cảm thấy vui vì được quen biết với một chàng trai dễ thương, đáng yêu.

Được biết Linh đang tham gia vào một dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào mùa Hè năm nay. Linh có thể bật mí đôi chút về vai diễn mình đảm nhận không?

Đến Khúc Hát Se Duyên là vì “ế”, tham gia một bộ phim cùng mang tính chất “ế”. Bộ phim Bao giờ hết ế là một dự án phim điện ảnh, Linh cảm thấy rất vui vì được tham gia với những người trẻ, hợp tính với mình như Thúy Vân, Đình Quân, Anh Tú. Linh sẽ vào vai một cô nàng độc thân - “ế”, không tin vào tình yêu. Bên cạnh đó, có cô bạn thân là Thúy Vân lại rất mong chờ vào tình yêu, luôn kiếm tìm một nửa hoàn hảo. Và Linh là người bạn thân giải quyết những anh chàng xấu bên cạnh cô nàng. Đây là bộ phim dễ thương về cuộc sống của những bạn trẻ. Hi vọng khi ra rạp, mọi người có thể tới xem và ủng hộ Linh và bộ phim.

Cảm ơn Phương Linh đã dành thời gian chia sẻ!

Đàm Phương Linh trong chương trình Khúc hát se duyên.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm