Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý

HHT - Sau khi nhận về nhiều sự bàn tán, bình luận liên quan đến việc kết thúc chặng đường yêu với Ngân Sát Thủ, ViruSs tiếp tục cập nhật Instagram Story lẫn Facebook Story bằng dòng nội dung tiếng Anh khiến fan của nam nhạc sĩ tò mò chuyện gì đang xảy ra. 
Trong những ngày qua, ngoài chuyện tình ồn ào "Người Ấy Là Ai" của nữ ca sĩ Hương Giang và CEO Matt Liu, thông báo đột ngột chia tay của cặp đôi streamer ViruSs - Ngân Sát Thủ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây là cặp đôi khá nổi bật trong cộng đồng streamer Việt. 
Dù hai nhân vật chính đều dành cho nhau những lời tốt đẹp hậu chia tay, nhưng những cuộc tình công khai khi kết thúc luôn làm dấy lên nhiều tranh cãi. Cụ thể, một trang cộng đồng bất ngờ chia sẻ bài đăng với tựa đề "Những phát ngôn của ViruSs khiến nhiều cô gái nghe xong cũng phải chạnh lòng" khiến cư dân mạng tiếp tục lao vào mổ xẻ.
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý ảnh 1 ViruSs và Ngân Sát Thủ thời còn mặn nồng. Ảnh: FBNV
Từ đó, loạt quan điểm của ViruSs làm nổ ra nhiều tranh cãi như: "Mình là người lăng nhăng", "Vì bạn ấy thích ViruSs chứ không phải người bình thường, nên bạn ấy cũng phải chịu cảm giác đặc biệt", "Hình mẫu người yêu: Giống bà ngoại. Vì tính mình giống ông ngoại, hơi gia trưởng. Mình nghĩ nó là đúng thì nó sẽ phải đúng", "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc"... 
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý ảnh 2 Loạt quan điểm của ViruSs làm nổ ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Bên dưới phần bình luận, phần lớn mọi người đều phê bình, thậm chí chỉ trích cách suy nghĩ của ViruSs. Họ cho rằng anh có phần ích kỷ, gia trưởng và đã thừa nhận bản thân lăng nhăng thì tất cả mọi thứ còn lại đều trở nên vô nghĩa. Nhiều tài khoản MXH khác cũng thẳng thắn nhận xét nếu quan điểm của chàng streamer đã thiên về công việc như vậy thì tốt nhất nên "ở một mình" và "đừng làm thanh xuân của một ai hết"... 
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý ảnh 3 Nhiều người cho rằng ViruSs đang "tham công tiếc việc" mà bỏ lỡ một người yêu mình hết lòng.
Trước đó, vào 10/8, ViruSs cũng xác nhận việc sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Marketing của một công ty công nghệ. Anh muốn chứng minh người làm giải trí vẫn có thể giỏi tư duy, tính toán và kinh doanh. Do đó, nhiều nghi vấn cho rằng hiện tại ViruSs đang "tham công tiếc việc", muốn tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp nên quyết định lùi một bước trong chuyện tình yêu.
Mới đây nhất, ViruSs đã cập nhật Instagram Story lẫn Facebook Story dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "How can they forget so easily? - They forget everything before. Keep blaming me..." (tạm dịch: Sao họ có thể dễ dàng lãng quên như thế nhỉ? Họ đã quên mọi điều xảy ra trước đó rồi. Tiếp tục trách cứ tôi...). 
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý ảnh 4 ViruSs cập nhật Instagram Story bằng dòng nội dung ẩn ý. Ảnh: IGNV
Sau nội dung cập nhật này, các followers của ViruSs thắc mắc không biết anh chàng đang than phiền về vấn đề gì. Những gì anh đề cập thực chất đang ngụ ý ám chỉ về sự đánh giá của người ngoài về chuyện tình của anh, hay chỉ đơn giản liên quan đến công việc cá nhân.  
Và sau mọi ồn ào đã qua về mối quan hệ của những nhân vật được giới trẻ "nhớ mặt đặt tên", không ít ý kiến cho rằng công chúng không nên để ý hay can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của người nổi tiếng. Bởi truyền hình không thể thiếu đi kịch bản và những điều "không thể công khai", còn những streamer dù có "trực tiếp cuộc sống" nhiều bao nhiêu thì họ vẫn luôn cần khoảng không gian của riêng mình.
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs cập nhật mạng xã hội bằng nội dung đầy ẩn ý ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm