Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi"
HHT - Thuận Nguyễn và Sĩ Thanh là 2 trong số những vị khách mời tiếp tục được chào đón trong tập 7 của "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi".

Lần đầu tiên đến với Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6, nam diễn viên Thuận Nguyễn đảm nhận vai diễn là người hàng xóm cạnh nhà của Trấn Thành. Anh chàng nhận ngay hàng loạt những câu “chửi bới” bởi lối sống bê bối lại còn là “thánh ở dơ”. Nam diễn viên trẻ không ngần ngại leo thẳng vào nhà Trấn Thành “hành hung” và đưa lời “hăm dọa” khiến Trấn Thành bất lực.

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, vừa bị “hành hung” vừa bị “sàm sỡ”, Trấn Thành “kêu gào” cầu cứu và dọa báo công an, Thuận Nguyễn liền thách thức Trấn Thành “ngon gọi chính quyền đi” khiến cả trường quay cười khoái chí.

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 2

Đỉnh điểm là khi Trấn Thành tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Thuận Nguyễn, anh vẫn thể hiện tốt cảm xúc của vai diễn và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay. 

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 3

Với Sĩ Thanh, đây là lần thứ 2 tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi nên cô nàng không ngần ngại tặng ngay câu hăm dọa đến trưởng phòng: “Nên cẩn thận! Em sẽ quậy tới bến”. Vào vai là vợ của Trường Giang, Sĩ Thanh liên tục đón nhận những thử thách, những cảm xúc từ đơn giản đến phức tạp, từ lắng đọng đến cao trào.

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 4

Khi nữ khách mời bị gắn mác “ăn bám tiền của chồng”, chồng bị mất tích 2 năm sau chuyến du lịch, “vợ” liền thuê người đóng giả làm chồng để lấy hết tài sản. Màn cao trào chính là khi người chồng trở về sau 2 năm mất tích và lật mặt người vợ của mình khiến Sĩ Thanh “bàng hoàng”.

Nhưng tất cả đều không làm khó được Sĩ Thanh, nữ ca sĩ đã thể hiện tốt nội tâm của nhân vật người vợ lấy phải người chồng vũ phu và đưa ra những rắc rối thử thách ngược lại trưởng phòng.  

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 5
Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 6

Tập 7 của chương trình Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng vào tối Chủ Nhật với các khách mời: Phương Dung, Sĩ Thanh, Mâu ThủyThuận Nguyễn.

Hậu chia tay, Sĩ Thanh thuê Trường Giang làm chồng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".