Hậu cung “Trân châu đường đen” truyện: Từng bước lên Quý phi, nắm giữ “lục cung” teen

Hậu cung “Trân châu đường đen” truyện: Từng bước lên Quý phi, nắm giữ “lục cung” teen
HHT - Dân gian truyền tụng thời gian gần đây có một “mỹ nhân” vừa xuất hiện đã làm ngây ngất lòng người, Hoàng thượng truyền đưa “nàng” vào cung. Chẳng lâu sau bằng năng lực đặc biệt, Trân Châu Đường Đen từng bước lên Quý phi, nắm giữ lục cung teen.

Xoa dịu Hoàng hậu, tranh vị châu tần nhờ bánh trà sữa trân châu

Kể từ khi vào cung, “nàng” luôn là một trong những vị Quý nhân được Hoàng thượng sủng ái hết mực vì sự thời thượng đầy thu hút. Nhưng cũng vì vậy mà hậu cung dậy sóng, nổi bật nhất chắc chắn là Hoàng hậu khi đã một lần trước mặt Hoàng thượng bêu xấu nàng với người.

Hậu cung “Trân châu đường đen” truyện: Từng bước lên Quý phi, nắm giữ “lục cung” teen ảnh 1

Nhận thấy điềm chẳng lành, ngày hôm sau Trân Châu Đường Đen đã ngay lập tức đến chỗ Hoàng hậu cùng món quà vặt đang hot nhất ngành: kem phô mai trân châu đen. Sự mát lạnh của kem vị phô mai Hokkaido đình đám đi cùng trân châu đen siêu giòn dai, ăn với bánh quế sôcôla đã đem đến một trải nghiệm mới lạ.

Từ dạo ấy, Hoàng hậu thay đổi hẳn thái độ với Trân Châu Đường Đen, còn bỏ nhỏ hoàng thượng phong nàng lên Tần ngay sau đó, ban cho ở tại Đường Đen Cung.

Cuộc đua lên top, lấy lòng Thái hậu với bánh trà sữa trân châu

Sinh thần Thái hậu long trọng được diễn ra, các phi tần nô nức chuẩn bị sính lễ thật long trọng hòng lấy lòng người. Trân Châu Đường Đen lập tức gửi thư về dòng tộc mình, lên Facebook đặt món bánh trà sữa trân châu dâng lên Thái hậu.

Hậu cung “Trân châu đường đen” truyện: Từng bước lên Quý phi, nắm giữ “lục cung” teen ảnh 2

Cốt cánh chiffon mềm mịn, dùng kèm với lớp kem trà, trên cùng là topping trân châu. Một lưu ý nhỏ trước khi ăn là nên hâm nóng phần trân châu khoảng từ 20 - 30 giây để trân châu nóng và mềm dẻo, sánh đường hơn nếu đặt bánh trên mạng. Món bánh này đã làm cộng đồng mạng dậy sóng, thậm chí hashtag #banhtrasuatranchau còn trở thành từ khóa siêu hot trên Instagram lẫn Facebook nên cũng đã nhanh chóng “đánh chiếm” được “chiếc bụng đói” của Thái hậu.

Chinh phục Hoàng thượng nhờ bộ đôi bánh choux trân châu và bánh cheese cake trân châu

Tiết trung Thu, cả hậu cung rôm rả vì Châu Tần tiếp tục được phong làm Quý phi. Các phi tần thi nhau làm các món ăn bậc nhất kinh thành nào pizza trân châu, bánh bao trân châu, nước mía trân châu... để “ăn theo hào quang”.

Hậu cung “Trân châu đường đen” truyện: Từng bước lên Quý phi, nắm giữ “lục cung” teen ảnh 3

Trân Châu Đường Đen Quý phi giá đáo cùng hai món: Bánh choux trân châu và bánh cheese cake trân châu. Bánh cheese cake trân châu 100% làm từ phô mai đi với lớp foaming tan chảy, vị đăng đắng cùng hương thơm ngọt ngào của cappuchino là một điểm cộng thiệt lớn. Khi kéo lớp cố định ngoài bánh, phô mai sẽ ào ào chảy, trông rất ngon mắt. Còn siêu phẩm bánh choux trân châu cũng vô cùng độc lạ với vị giòn rụm bên ngoài nhưng lại dẻo dai bên trong khi bẻ đôi bánh ra là trân châu sẽ ào ạt “chạy” ra ngoài.

Cả hoàng cung lúc bấy giờ đều trầm trồ vì những món ăn mới lạ mà độc đáo ấy. Thưởng thức xong buổi tiệc phong vị, Hoàng thượng đã không ngần ngại dành cho Trân Châu Đường Đen Quý phi những lời có cánh. Thời gian về sau, cả hậu cung tuy vẫn còn tranh sủng nhưng ai nấy đều nể mặt vị Quý phi này.

Theo Hoa Học Trò số 1282
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.