Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chương trình thực tế hút khách nhất Hàn Quốc “Địa Ngục Độc Thân” (Single's Inferno), những mỹ nam - mỹ nữ tham gia đang làm gì? Có hai cặp đôi được cho là đang hẹn hò thật, không phải đôi của nữ thần Song Ji A!

Sức nóng của chương trình Địa Ngục Độc Thân (Single’s Inferno) tăng chóng mặt chỉ trong một tháng, trở thành chương trình thực tế hẹn hò đầu tiên của Hàn Quốc trên Netflix lọt vào Top 10 toàn cầu. Không chỉ gây chấn động ở Hàn Quốc, chương trình còn gây sốt toàn châu Á.

Cuối cùng, Địa Ngục Độc Thân đã khép lại với 4 cặp đôi kết đôi thành công, bao gồm: Oh Jin Taek và Kang So Yeon, Kim Jun Sik và An Yea Won, Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon, Kim Hyun Joong và Song Ji A. Nhưng sau khi chương trình kết thúc, cặp đôi nào thực sự hẹn hò ngoài đời thật?

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 1

Oh Jin Taek và Kang So Yeon

Trong hầu hết thời gian tham gia Địa Ngục Độc Thân, Oh Jin Taek và Kang So Yeon luôn xuất hiện cùng nhau. Ban đầu, Oh Jin Taek còn từng nói rằng không muốn đến Đảo Thiên Đường với ai ngoài So Yeon.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 2

Dẫu có một chút trục trặc khi Jin Taek từng đến Đảo Thiên Đường cùng người khác, khiến cả hai xuất hiện chút khoảng cách, nhưng sau khi khúc mắc được giải quyết cả hai càng gắn bó hơn. Cuối cùng, Oh Jin Taek và Kang So Yeon đã nắm tay rời Đảo Địa Ngục.

Tập cuối Địa Ngục Độc Thân phát sóng gần đây, nhưng thực tế chương trình đã quay xong từ vài tháng trước. Hiện tại, cư dân mạng phát hiện ra một số dấu hiệu cho thấy mối tình lãng mạn của Jin Taek và So Yeon vẫn chưa kết thúc.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 3

Trong một vlog mà Kang So Yeon đăng trên YouTube của mình, người xem đã phát hiện ra một chàng trai cao lớn, mặc bộ đồ thể thao mà Oh Jin Taek cũng có một cái giống hệt.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 4
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 5

Trong một video khác, So Yeon đã thể hiện kỹ năng chơi quần vợt của mình. Sau đó, vào hôm sau, Jin Taek có một bài đăng tương tự.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 6
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 7

Có vẻ như sau khi Địa Ngục Độc Thân kết thúc, Oh Jin Taek và Kang So Yeon vẫn giữ liên lạc, thậm chí dành thời gian cùng nhau như chơi thể thao. Vì thế, người xem rất có niềm tin rằng cả hai thực sự hẹn hò sau chương trình.

Cha Hyun Seung và An Yea Won

Trong Địa Ngục Độc Thân, An Yea Won và Kim Jun Sik đã cùng nhau rời khỏi đảo, nhưng có vẻ như người cô thực sự hẹn hò sau chương trình là một người khác. Đó là Cha Hyun Seung, người chơi xuất hiện nửa cuối chương trình, tỏ tình với Song Ji A ở phút cuối nhưng bị từ chối.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 8

Trong chương trình, dù dành nhiều thời gian cho Song Ji A, nhưng Cha Hyun Seung đã từng có lần nói rằng An Yea Won gần như là “mẫu người lý tưởng” của mình. Cha Hyun Seung đã bị ấn tượng và cảm thấy thoải mái trước tính cách vui vẻ của An Yea Won. Chính vì vậy, khi Cha Hyun Seung “bỏ qua” Yea Won và chọn Song Ji A, nhiều người xem đã tỏ ra tiếc nuối.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 9

Tuy nhiên, vài tháng sau khi chương trình kết thúc ghi hình, dựa theo các cập nhật trên tài khoản mạng xã hội của cả hai, dường như đã mang đến cho những ai yêu thích cặp đôi này hy vọng rằng cả hai đang hẹn hò ngoài đời thực.

Một số dấu hiệu có thể chỉ ra rằng, đầu tiên, người ta nhận thấy rằng Yea Won đã thích các bài đăng của Hyun Seung trên Instagram. Nhưng bằng chứng có “sức nặng” hơn là cả hai được cho là đi lướt ván cùng nhau. Trước đây, trong chương trình, cả hai đều tiết lộ rằng mình thích các môn thể thao dưới nước.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 10

Cha Hyun Seung đã đăng lên Instagram cá nhân một video mình đang lướt ván. Trước đó, Yea Won cũng đã đăng tải hình ảnh và video về việc mình đang lướt ván. Một bàn tay xuất hiện trong video của Yea Won được cho là tay của Hyun Seung. Sau đó, Yea Won đã xóa bài viết này.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 11

Song Ji A vẫn độc thân và càng nổi tiếng

Sau chương trình Địa Ngục Độc Thân, không có phản hồi nào về việc Song Ji A kết đôi thành công với Kim Hyun Joong. Thậm chí còn có thông tin cho rằng cả hai dường như không thực sự hẹn hò.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 12

Người xem chứng kiến sự nổi tiếng của Song Ji A tăng vọt sau chương trình, từ 600 ngàn follows lên hơn 2,5 triệu. Một số bức ảnh bố của Song Ji A và ảnh hồi nhỏ của cô cũng được tìm thấy, cho thấy cô quả thực đã xinh xắn từ khi còn nhỏ.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 13
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 14

Những cô nàng độc thân xinh đẹp

Sau chương trình, không thấy có tín hiệu nào cho thấy Shin Ji Yeon thực sự hẹn hò với Moon Se Hoon - người kiên trì theo đuổi cô từ đầu đến cuối Địa Ngục Độc Thân. Tài khoản Instagram của cô bị hacker tấn công, sau đó cô xin cấp lại tài khoản mới.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 15

Kim Su Min tham gia nửa sau chương trình, vì thế có chút bất lợi, nhưng cô vẫn nhanh chóng chiếm được tình cảm của người xem bởi khuôn mặt xinh xắn, tính cách tươi sáng. Kết thúc chương trình, Kim Su Min mong muốn tương lai phát triển trong làng giải trí.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 16

Giống với Kim Su Min, Seong Min Ji tham gia Địa Ngục Độc Thân ở nửa sau chương trình. Bất chấp những nỗ lực cuối cùng để tỏ tình với Moon Se Hoon, Seong Min Ji đã rời đảo một mình. Sau đó, người xem thấy Seong Min Ji đăng ảnh cùng em gái sinh đôi lên Instagram cá nhân, và không thể không khen hai chị em quá xinh đẹp!

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 17
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 18

Những chàng trai vẫn mở cửa trái tim

Sau chương trình, người ta thấy Kim Hyun Joong đi uống cà phê với hai người chơi khác là Kim Hyun Sik và Choi Si Hun, nhưng không thấy dấu hiệu nào là “cún cưng” đang hẹn hò với “nữ thần” Song Ji A. Khi được các fan hỏi về “hình mẫu lý tưởng”, Kim Hyun Joong đã nói rằng đó là Han So Hee, còn không ngần tại tag thẳng nữ diễn viên Nevertheless vào.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 19
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 20

Sau bao kiên trì, Moon Se Hoon cuối cùng cũng thành công trong việc có được tình cảm của Shin Ji Yeon trong Địa Ngục Độc Thân. Nhưng sau chương trình, dường như cả hai không hẹn hò. Người xem chỉ thấy Moon Se Hoon đăng đàn gửi lời cảm ơn đến đơn vị sản xuất, và không quên quảng bá cho nhà hàng Onlygo của mình. Nhà hàng này nằm ở Gangnam (Hàn Quốc) và được đánh giá rất cao.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 21

Sau chương trình, Choi Si Hun cắt đi mái tóc dài lãng tử. Mái tóc ngắn khiến trông gương mặt anh đầy đặn và có phần đẹp trai, trẻ trung hơn.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 22

Sau Địa Ngục Độc Thân, khá rõ ràng rằng Kim Jun Sik không thực hẹn hò với Yea Won - người anh đã cùng nắm tay rời khỏi đảo. Có vẻ Kim Jun Sik và Choi Siwon (Super Junior) là bạn bè, bởi cư dân mạng đã tìm thấy một bức ảnh cả hai từng chụp chung.

Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 23
Hậu “Địa Ngục Độc Thân”: Nghi vấn hai cặp đôi hẹn hò thật, không có nữ thần Song Ji A! ảnh 27
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.