Hậu drama "khẩu chiến": TikToker Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi rì-viu, mở lớp dạy quay TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết đến nhiều hơn sau loạt drama "nảy lửa" về vấn đề rì-viu ẩm thực, hot TikToker Cô Gái Có Râu lại khiến dân mạng tranh cãi vì quảng cáo khóa học dạy mọi người làm clip TikTok của mình. 

Gắn liền với hình tượng reviewer xéo sắc, TikToker Cô Gái Có Râu (tên thật là Trương Thanh Tùng) khiến các chủ quán phải đổ mồ hôi mỗi khi anh ghé thăm. Trên nền tảng TikTok, Cô Gái Có Râu cũng thường xuyên xảy ra tranh cãi với các TikToker khác vì những nội dung mà anh đăng tải. Gần đây, anh chàng tiếp tục vướng vào drama "khẩu chiến" nảy lửa với quán chè C.H, cùng với hai "chiến thần review" khác là Hà Linh và Nờ Ô Nô.

Hậu drama "khẩu chiến": TikToker Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi rì-viu, mở lớp dạy quay TikTok ảnh 1

Anh chàng vướng vào ồn ào khi tham gia vào drama với tiệm chè C.H. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi sự việc trên xảy ra, trào lưu dán ảnh "miễn tiếp" cả ba TikToker xuất hiện càng khiến danh tiếng của các "chiến thần" được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, trong một video gần đây, Cô Gái Có Râu lại bày tỏ: "Tự huỷ thật rồi. Chuẩn bị rời bỏ TikTok” khiến netizen không khỏi hoang mang.

Cụ thể trong đoạn clip, Cô Gái Có Râu bộc bạch: “Sau drama này thì không có quán nào muốn làm việc và booking mình nữa các bạn ạ. Vậy nên mình phải tự bỏ tiền túi ra để đi ăn những nơi mà mình yêu thích. Từ giờ không một quán nào booking thì mình không biết nuôi trợ lý như thế nào. Tự nhiên mình cảm thấy hối hận vô cùng khi đẩy cái drama đấy lên cao trào”. Trước đó, bản thân Cô Gái Có Râu cũng chia sẻ, bản thân anh đã nhận được không ít bình luận, điện thoại nặc danh buông lời nặng nề vì những nhận xét về tiệm chè C.H.

Netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra, trong các video review gần đây, anh chàng đã không còn thể hiện sự xét nét, săm soi đến dịch vụ, thức ăn của quán mà còn đưa ra những lời khen, lời nhận xét tích cực.

Hậu drama "khẩu chiến": TikToker Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi rì-viu, mở lớp dạy quay TikTok ảnh 2

TikToker Cô Gái Có Râu chia sẻ bản thân đã không còn nhận được lời mời hợp tác hay booking nào. Ảnh chụp màn hình.

Ồn ào về cách thức, thái độ review chưa qua đi, TikToker này lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi cho ra mắt lớp học online dạy quay dựng clip TikTok. Cô Gái Có Râu còn lập hẳn một đường link riêng, chuyên để giới thiệu về lớp học này trên trang TikTok cá nhân. Anh chàng giới thiệu về khóa học của mình như sau: “Là một học sinh trường chuyên Trần Đại Nghĩa và Đại học Kinh Tế TP.HCM, nghề TikTok đã chọn mình chứ mình không hề có ý định nổi tiếng. Mình muốn làm doanh nhân cơ. Hành trình làm TikTok của mình đơn độc, sóng gió, nhưng tôi luyện một bản lĩnh và những kinh nghiệm thực chiến để san bằng mạng xã hội. Khóa học này để tạo giá trị đến cộng đồng, giúp nhiều người thay đổi tích cực, đột biến thu nhập, và trở thành người nổi tiếng”.

Hậu drama "khẩu chiến": TikToker Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi rì-viu, mở lớp dạy quay TikTok ảnh 3

Trang web giới thiệu về khóa học của TikToker Cô Gái Có Râu .

Ngay lập tức, khóa học này đã dẫn đến không ít ý kiến trái chiều. Tài khoản P.T.H bình luận: "Đây có lẽ là lần đầu tiên tôi công khai chê trách về một người làm đào tạo. Chê trách vì sự bất chấp các giá trị tự trọng, có ý định tạo ra một thế hệ lấy sự nổi tiếng làm thước đo thành công".

Người dùng mạng xã hội T.B.N đặt ra nghi vấn: "Một thầy giáo tai tiếng học trò đã ngại học, nói gì đến một TikToker vốn đi lên bằng hiềm khích, drama. Có lẽ bạn nên suy xét lại về lớp học này chứ không nên kích thích người xem bằng những câu từ như "nổi tiếng", "đột biến thu nhập"..."

Dù đã giới thiệu bản thân là cựu học sinh trường chuyên, sinh viên trường đại học lớn thế nhưng Cô Gái Có Râu đáng tiếc không để lại ấn tượng tích cực trong lòng người xem. Chính những drama gần đây của anh chàng khiến nhiều người lo ngại khóa học này có thể dẫn đến tình trạng ngày càng có nhiều người trẻ sẵn sàng làm nội dung "gây sốc" chỉ để được nổi tiếng trên TikTok.

Hậu drama "khẩu chiến": TikToker Cô Gái Có Râu tự bỏ tiền đi rì-viu, mở lớp dạy quay TikTok ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?