"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm
HHT - Hai tập vừa lên sóng của "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt lại tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị về câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi nhân vật chính.

Sau lần cứu mạng bác sĩ Hoài Phương trong tai nạn, tưởng chừng đại uý Duy Kiên đã dễ dàng nhận được sự đồng ý của nữ bác sĩ nhưng chuyện lại không hề đơn giản như vậy. Trước lúc chia tay, ngay khi anh chàng vừa hỏi đầy ẩn ý: “Anh có nên vui khi mà bác sĩ Phương giận anh không? Anh muốn hỏi em một chuyện, sau nụ hôn hôm đó, anh thật sự không biết phải làm gì, phải xin lỗi hay nên thổ lộ?”.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 1
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 2
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 3

Và rồi bác sĩ Phương lại một lần nữa từ chối thẳng thừng: “Em thích nhìn vào mắt anh vì em thích sự dịu dàng và ấm áp nhưng em có cố gắng nhìn cách mấy thì cũng không thể hiểu được và biết được một bí mật nhỏ của anh, anh có quá nhiều bí mật, nhưng đối với em nó quá nguy hiểm nên em cần thêm thời gian nhưng chắc là lâu lắm vì những lần em cố gắng hiểu anh thì anh lại bỏ em đi. Nên thay vì yêu thương và hiểu anh em càng trở nên sợ anh hơn nên lúc này em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh”.

Hoài Phương quyết định nói lời chia tay với Duy Kiên.

Mặc dù tuyên bố "cần thêm thời gian" để suy nghĩ về mối quan hệ với chàng đại úy, song lúc nào, Hoài Phương cũng nhớ đến Duy Kiên. Thậm chí trước mặt đàn em Minh Ngọc, cô còn để lộ tình cảm của mình dành cho anh và bị Minh Ngọc "bắt bài" qua một cú điện thoại.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 4
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 5
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 6

Ngoài câu chuyện tình cảm của Duy KiênHoài Phương thì câu chuyện tình cảm của Minh NgọcBảo Huy cũng có sự phát triển trong tập 16 của Hậu duệ Mặt Trời. Vốn bản tính mạnh mẽ, Minh Ngọc thường chủ động gọi điện cho Bảo Huy.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 7

Nếu trước đây, Bảo Huy luôn lạnh lùng luôn tìm cách né tránh thì lần này, anh đã chịu nghe máy. Tuy không nói lời nào nhưng động thái tích cực của anh vẫn đủ khiến Minh Ngọc cảm thấy hạnh phúc: “Cuối cùng thì anh cũng chịu nghe điện thoại của em rồi, đã nghe rồi sao chịu nói câu nào hết, mà thôi, anh chịu bắt máy và nghe em nói là em cũng vui rồi, anh đã gặp anh Kiên chưa, hôm bữa anh chọc em đó, ảnh nói em cái gì cũng có chỉ là không có tự trọng, đeo bám anh ra tới ngoài này nhưng nếu em không làm vậy anh đâu có chịu yêu em đâu đúng không?”.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 8
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 9

Trước đó, trong lần báo cáo cho Đô đốc Phan Minh, Bảo Huy cũng mạnh dạn: “Tôi chịu thua trong cuộc chiến này, trong tay đô đốc có vũ khí mà tôi không chống lại được, đó là tình cha con, quyết định không chấp nhận tôi của đô đốc là vì thực lòng lo lắng cho tương lai của Minh Ngọc, cách nghĩ của tôi cũng giống vậy, vì Minh Ngọc, tôi chịu thua”. Và những lời như vậy đã khiến cho Phan Minh chạnh lòng và thay đổi suy nghĩ về tình cảm của cả hai, về con người của Bảo Huy

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 10
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 11

Ngoài ra, ở tập trước, khán giả đã được bật mí rằng tình yêu nước của Duy Kiên là đến từ những câu chuyện của mẹ kể. Một khán giả nhận xét khi xem phân đoạn thú vị này: “Đưa câu chuyện lịch sử này vô là thấy sáng tạo rồi đó” hay “Yết Kiêu này cũng chung tình và dũng cảm lắm nha”.

Tiếp tục trong tập này, tinh thần tự hào về dân tộc lại tiếp tục được ê-kíp tái hiện qua cuộc trò chuyện của Duy Kiên và người cha, lồng ghép với câu chuyện lịch sử Bạch Đằng Giang “trên đường hành quân đánh đuổi quân Nguyên, trên bến Bạch Đằng, voi chiến của Hưng Đạo Vương bỗng nhiên sa lầy. Voi nặng ngày một lún khi nước triều lên nhanh và không cứu nổi, vì việc quân cấp bách, đại vương đành để voi lại. Voi chảy nước mắt, Trần Hưng Đạo trỏ tay xuống sông thề “Không đánh tan giặc, ta không về Sông Hoá”. Ngày sau ta đại thắng quân Nguyên, trở về bến cũ thấy xác voi vẫn quỳ ở đó bèn lập đền thờ tưởng nhớ con voi trung nghĩa”.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 12
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 13

Sau 16 tập khá yên bình thì teaser của tuần cũng đã hé lộ những khoảnh khắc đầy đau thương khi mà siêu bão ập tới đảo Hải Phong trong hai tập 17, 18. Liệu những người lính sẽ phối hợp với các y bác sĩ ra sao để hỗ trợ cho người dân đối mặt với thiên tai này?

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Đại uý Duy Kiên lại tiếp tục bị bác sĩ Phương từ chối tình cảm ảnh 14
Tập 17, 18 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 15/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.