"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên
HHT - Nội dung bộ phim tiếp tục dẫn dắt khán giả đến với hành trình của đội y tế tình nguyện tại đảo Hải Phong và các tình tiết liên quan đến mối quan hệ phức tạp của những người trẻ Duy Kiên - Hoài Phương, Bảo Huy - Minh Ngọc.

Tiếp tục câu chuyện tình cảm của bác sĩ Phương và đại uý Duy Kiên đang dang dở ở những tập trước thì tập này, cả hai đã được gặp lại nhau và nhiều tình tiết bất ngờ đã xảy ra. Tưởng rằng đại uý Duy Kiên sẽ giữ vẻ lạnh lùng như ở sân bay nhưng đến đảo Hải Phong, anh lại thay đổi hoàn toàn.

Vì luôn phải làm những nhiệm vụ nguy hiểm nên Duy Kiên luôn giữ thái độ lạc quan trước đồng đội, thậm chí còn rất hài hước. Âm thầm đi theo bác sĩ Phương ra ngoài khu vực nguy hiểm, Duy Kiên đã làm cho cô nàng sợ “gần chết” với màn doạ “em đang đạp lên mìn đó”. Bằng cách đạp mìn thay bác sĩ Phương để “chết dùm cho em luôn”, Duy Kiên cũng muốn thể hiện tâm tư của lòng mình, rằng tình cảm của anh dành cho cô vẫn còn.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 1
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 2

Vì bị doạ “sợ gần chết” nên Hoài Phương chỉ tức giận chứ không hề chú ý tới tình cảm của Đại uý. Nhưng tối hôm đó, nhớ lại việc té nhào xuống bãi cỏ và ôm Duy Kiên khiến cho bác sĩ Phương không thể ngủ được và trằn trọc thao thức. Có đúng như cô bạn thân chia sẻ, liệu bác sĩ Phương vẫn còn tình cảm với Duy Kiên? Chưa biết mọi chuyện sẽ ra sao nhưng dường như hôm sau, cô nàng rất đắc chí khi trả thù được vụ “đạp mìn” bằng màn “lấy máu” cho Đại uý Duy Kiên.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 3

Ngoài ra qua hai tập vừa lên sóng, câu chuyện tình éo le của Minh NgọcBảo Huy cũng được tiết lộ cho khán giả. Trước đây, NgọcHuy tình cờ gặp nhau trong quân đội. Biết thượng sĩ Bảo Huy đến đám cưới của cô bạn gái cũ, Ngọc giả làm bạn gái mới của anh. Rồi cả hai cảm mến nhau từ lúc đó. 

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 4
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 5

Tuy nhiên, sóng gió luôn ập tới vì Minh Ngọc là con gái của Đô Đốc Phan Minh. Vì quá yêu thương con gái và nghĩ chuyện tình cảm với Bảo Huy không có tương lại, Đô đốc Phan Minh buộc Bảo Huy lựa chọn giữa việc chia tay con gái ông hoặc chuyển ngành. Trong khi đó, mới nhận thư của Minh Ngọc (báo rằng sắp ra đảo Hải Phong) chưa được bao lâu, thượng sĩ Bảo Huy lại bị Phan Minh điều đi nơi khác (để cho anh và Minh Ngọc không được gặp nhau). 

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 6
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 7

Ở một diễn biến khác, những tình tiết ban đầu trong cuộc chiến của đội NH1 với Hoàng Sĩ (Dương Hoàng Anh) - một tay buôn bán ma tuý rất nguy hiểm đã diễn ra gay cấn.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 8

Nhận thông tin có một người bị tai nạn xe máy từ chú Tiến, đội NH1 vô tình bắt được một kẻ buôn ma tuý. Ngay sau đó, một nhóm thuộc lực lượng phòng chống tội phạm bộ đội biên phòng đến hiện trường và cảm ơn nhóm NH1 đã hỗ trợ bắt tội phạm, nhưng rất tình nghi trong việc yêu cầu chuyển giao tội phạm cho bên lực lượng này giải quyết.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 9

Tên vận chuyển ma túy được nhóm này đưa về gặp  - “đầu sỏ” trong kế hoạch này, lộ ra câu chuyện lực lượng phòng chống tội phạm bộ đội biên phòng giúp đỡ trong vụ án lần này, đội phó bị diệt khẩu. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bắt đầu và sẽ còn rất nhiều âm mưu và nguy hiểm phía sau dành cho các người lính, cũng như đội y tế tại đảo Hải Phong.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Sau màn đạp mìn, Hoài Phương thao thức trằn trọc vì đại uý Duy Kiên ảnh 10
Tập 9, 10 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 07/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm