"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức

"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức
HHT - Nhà sản xuất 'Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam' chính thức công bố Teaser MV Ca khúc chủ đề – 'Bên em là anh (I'll Always Be With You)'.

Sau Teaser chính thức được công bố cách đây không lâu, Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam lại tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV Bên em là anh – ca khúc chủ đề của phim. Ca khúc do ca sĩ Nguyên Hà thể hiện, có nội dung xoay quanh về sự “chênh vênh” của bác sĩ Hoài Phương và câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở với đại uý Duy Kiên.

"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức ảnh 1

Mở đầu teaser đã hé lộ cho khán giả cảnh chia tay của bác sĩ Phương và đại uý Duy Kiên, sau đó là hàng loạt những hình ảnh “flashback” lãng mạn, đầy cảm xúc.

"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức ảnh 2

Đi tìm “hình bóng” của Duy Kiên, liệu cuối cùng cô có thể gặp lại được người yêu không, khi mà anh đang thực hiện những nhiệm vụ rất nguy hiểm?

"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức ảnh 3

 MV OST Bên em là anh được ra mắt vào ngày 17/09/2018.

Bên em là anh thuộc thể loại nhạc Pop Ballad, được quay ở bãi biển Bãi Gốc, tỉnh Phú Yên, là một trong những bối cảnh chính của bộ phim. MV được thực hiện với sự tham gia của Song Luân (Đại uý Duy Kiên) và Khả Ngân (Bác sĩ Hoài Phương).

"Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt tiếp tục “nhá hàng” nhạc phim chính thức ảnh 4

Bên em là anh sẽ là một bài tình ca đẹp đẽ và lãng mạn mà Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam dành tặng cho khán giả trước thời điểm lên sóng.

Teaser MV Bên em là anh - Nguyên Hà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm