Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau vai diễn bạn thân của Quỳnh Lam (Minh Hằng) trong phim "Bẫy Ngọt Ngào", Thuận Nguyễn nhanh chóng trở lại và cầm trịch vai chính trong phim điện ảnh "Qua Bển Làm Chi".

Qua Bển Làm Chi là dự án điện ảnh xoay quanh câu chuyện của người trẻ Việt trên đất Mỹ. Phim nhận được sự chú ý khi có sự tham gia của nam diễn viên Thuận Nguyễn - người vừa gây ấn tượng với nhân vật Ken, bạn thân của Quỳnh Lam (Minh Hằng) trong Bẫy Ngọt Ngào.

Tác phẩm theo chân Tuấn (Thuận Nguyễn) - chàng sinh viên khoa tài chính điển trai đến Mỹ và sinh sống cùng chú Út (Quang Minh) của mình. Tại đây, anh đã gặp trợ lý của chú mình là Leo (Duy Khánh). Tuấn có cuộc đụng độ đầy bất ngờ với Jolie (Phương TiTi) ngay tại… phòng tắm. Sau đó, cả hai còn bất ngờ nhận được một đề nghị đầy cám dỗ từ Leo. Mọi việc bắt đầu trở nên phức tạp theo một cách không ai lường trước được.

Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên ảnh 1

Thuận Nguyễn chia sẻ về vai chính đầu tiên: “Tuấn của Qua Bển Làm Chi là hành trình nhiều khó khăn nhưng rất ý nghĩa trong thanh xuân của tôi. Tôi và đạo diễn Nguyễn Trung Cang biết nhau qua mạng xã hội. Khi có kịch bản phim, anh nhắn tin mời tôi vào vai. Tôi cảm thấy hứng thú khi dự án này được thực hiện với một ê-kíp trẻ, đầy hoài bão với điện ảnh. Dù đây là phim độc lập nhưng lại được gọt tỉa cẩn thận. Tôi chọn tham gia vào dự án này vì tình yêu điện ảnh mà mọi người đổ vào đây hơn là vì tiền."

Trong Qua Bển Làm Chi, Thuận Nguyễn sẽ tái ngộ khán giả với diện mạo điển trai, bảnh bao. Trước đó, để lột tả được nhân vật Ken trong Bẫy Ngọt Ngào, nam diễn viên đã phải giảm đến 23 kg trong vòng 3 tháng rưỡi. Có thể thấy, dù chưa thể lấy lại vóc dáng vạm vỡ, "sáu múi" như trước đây, Thuận Nguyễn vẫn thay đổi hình ảnh để phù hợp với những vai diễn mới.

Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên ảnh 2
Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên ảnh 3

Cùng với Thuận Nguyễn và Phương TiTi, Duy Khánh cũng là gương mặt được mong chờ trong Qua Bển Làm Chi. Sau Võ Sinh Đại Chiến và sức nóng đến từ chương trình Sao Nhập Ngũ, Qua Bển Làm Chi đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của nam diễn viên. Anh đem đến nhiều sự tò mò cho người xem qua những phân cảnh “nhá hàng” đầy đáng yêu, nhưng hơi ranh mãnh của nhân vật Leo.

Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên ảnh 4

Duy Khánh hào hứng: “Vai diễn này là một hình ảnh vừa quen vừa lạ của Duy Khánh. Mọi người vẫn sẽ thấy hài hước đó nhưng còn hơn thế nữa. Lần này, không chỉ được đóng cùng Thuận, Phương mà còn được đóng cùng chú Quang Minh nên Khánh cũng đã học hỏi rất nhiều về cách diễn, cách tiết chế mảng miếng mà vẫn duyên dáng."

Hậu giảm cân lấy lại 6 múi, "bạn thân" Minh Hằng tái xuất màn ảnh với vai chính đầu tiên ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm