Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ

HHT - Tham gia 2 sự kiện trong cùng một ngày, Hậu Hoàng nhận về nhiều lời khen ngợi nhờ hình ảnh mới mẻ, trưởng thành. Phong cách thời trang của cô nàng cũng thăng hạng thấy rõ. 

Hậu Hoàng gây bất ngờ với "giao diện" chững chạc, trưởng thành tại một sự kiện ẩm thực. Cô xuất hiện với trang phục suit tông màu vàng - nâu cá tính.

Sau khi trở về màu tóc đen nguyên bản, Hậu Hoàng mang đến hình ảnh bắt mắt và tôn được nhan sắc hơn. Từ trước đến nay, cô nàng thường xuất hiện với những màu tóc sáng và nổi bật nhưng có phần hơi "trẻ trâu".

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 1

Trước khi trở về màu tóc đen cơ bản, Hậu Hoàng từng thử qua nhiều màu sắc khác nhau.

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 2

Sau loạt khoảnh khắc tại sự kiện được chia sẻ lên mạng, đa số bình luận cho rằng Hậu Hoàng ngày càng xinh đẹp cũng như đã tìm được phong cách phù hợp. Nhiều người còn bình luận "suýt nữa không nhận ra Hậu Hoàng" bởi hình ảnh đầy mới mẻ trong lần trở lại này.

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 3

Hậu Hoàng chụp ảnh cùng hot TikToker 20 triệu followers Trà Đặng tại sự kiện ẩm thực.

Layout make-up càng giúp gương mặt của cô nàng thêm phần tỏa sáng. Vài cư dân mạng nhận xét Hậu Hoàng có nét giống Diệu Nhi - đồng đội thân thiết trong chương trình "Sao nhập ngũ".

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 4
Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 5

Hậu Hoàng tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Cũng trong ngày hôm qua, Hậu Hoàng còn tham gia sự kiện ra mắt chương trình Trạng nguyên nhí mùa 3 với tạo hình hoàn toàn khác. Cô chọn diện áo gile, áo tay dài cùng quần tây đơn giản và thanh lịch. Để set trang phục không quá đơn điệu, Hậu Hoàng chọn phụ kiện là giày bốt tông đen cá tính.

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 6
Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 7

Hậu Hoàng cũng khéo léo thay đổi kiểu tóc bằng cách búi gọn, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi hơn. Bởi Trạng nguyên nhí là một gameshow dành cho các thí sinh nhỏ tuổi. Năm nay, chương trình tiếp tục mang tới một trường thi cổ, nơi các sĩ tử tham gia trải nghiệm các vòng thi Hương, thi Hội và thi Đình.

Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về văn hóa, đời sống, truyền thống của dân tộc, đồng thời nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi, tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó, chương trình đan cài các yếu tố hiện đại, tươi mới.

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 8

Trạng nguyên nhí 2023 lên sóng lúc 13h00 thứ Bảy hằng tuần trên kênh VTV3.

Tham gia chương trình với vai trò MC, Hậu Hoàng sẽ cùng các bé khám phá các yếu tố cổ, dân gian được cách điệu mới mẻ, mang hơi thở hiện đại. Luật chơi cũng được cách điệu với những trò chơi "siêu trí nhớ", "hack não", áp dụng các hình thức học "S.T.E.A.M" hay xuất hiện cả Trạng Internet với những câu hỏi có thể tìm kiếm thông tin trên Internet…

Đồng hành với các thí sinh của Trạng nguyên nhí năm nay vẫn có đủ 4 Trạng gồm: Trạng Xanh da trời - Cao lớn, Trạng Vàng - Tinh anh, Trạng Xanh lá - Học nhanh và Trạng Hồng - Mau nhớ. Trong đó, nhân vật Trạng Hồng do Hậu Hoàng đảm nhận là cố định. Sự trẻ trung, hoạt ngôn của Hậu Hoàng hứa hẹn mang tới nhiều phần trò chuyện thú vị, hóm hỉnh với các sĩ tử.

Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 9
Hậu Hoàng "biến hình" khi chạy show, nhan sắc và phong cách thăng hạng thấy rõ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm