Hậu Hoàng đọc rap trong bài hát cảm ơn Sao Nhập Ngũ, nắm tay Mũi trưởng Long cực tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc Hậu Hoàng kéo tay Mũi trưởng Long và đọc rap trong bài hát cảm ơn tới chương trình "Sao Nhập Ngũ" đã được dân mạng nhanh chóng "soi" ra và thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Mới đây trên fanpage Facebook của Hậu Hoàng đã đăng tải một đoạn clip dài hơn 2 phút kèm với dòng trạng thái: "Bài này các chị em tôi viết trong mấy tiếng buổi chiều rồi lên sân khấu biểu diễn luôn nên hôm đó "toang không thể toang hơn". Thế là hôm nay nhân ngày không đẹp trời lắm, tôi xin phép post lại 1 bản chị Yến hát live, Hậu Hoàng đọc thơ cùng 1 khách mời đứng yên phụ họa. Chúng em yêu mọi người. Cảm ơn vì tất cả ạ".

Trong đoạn clip này, Dương Hoàng Yến tự tay đệm đàn và thể hiện giọng ca đầy nội lực của mình, Hậu Hoàng đọc rap, gọi tên từng nhiệm vụ, thử thách trong chương trình như đẩy sào, tụt dây, học võ, bắn súng, ném pháo tay, vượt vật cản, hành quân.

Tất cả thử thách từng khiến cho 6 nữ chiến sĩ có lúc phải "khóc thầm" thì giờ đây đều đã trải qua. Các cô gái cũng không quên nhắc đến những đồng chí chiến sĩ đã giúp đỡ mình nhiệt tình. Đó là đồng chí Hưng, Lương, Toàn thường xuyên làm mẫu, đồng chí Doanh tổ trưởng lầy lội, "đanh đá". Là đồng chí Hiếu, Công, Lộc khá ít nói. Là các cô gái Linh, Huế, Dung, Thơm, Hà rất cừ khôi.

Hậu Hoàng đọc rap trong bài hát cảm ơn Sao Nhập Ngũ, nắm tay Mũi trưởng Long cực tình cảm ảnh 1

Khoảnh khắc Hậu Hoàng kéo tay Mũi trưởng Long cực tình cảm trong clip.

Hậu Hoàng đọc rap trong bài hát cảm ơn Sao Nhập Ngũ, nắm tay Mũi trưởng Long cực tình cảm ảnh 2

Đặc biệt, 6 cô gái còn gửi lời cảm ơn tới Mũi trưởng Long đã luôn quan tâm giúp đỡ. Cũng trong lúc này, Hậu Hoàng kéo tay mũi trưởng Long vào trong khung hình cùng xuất hiện trong clip.

Mũi trưởng Long luôn nở nụ cười tươi và thỉnh thoảng lại liếc nhìn Hậu Hoàng khi cô làm trò. Khoảnh khắc ngọt ngào này đã khiến các "shipper" vô cùng thích thú, rần rần thả tim. Kéo xuống phía dưới clip, Mũi trưởng Long để lại bình luận: "Nắm tay nhau và va vào giai điệu này".

Hậu Hoàng đọc rap trong bài hát cảm ơn Sao Nhập Ngũ, nắm tay Mũi trưởng Long cực tình cảm ảnh 3
Bình luận của các thành viên "Sao Nhập Ngũ" 2020 dưới bài đăng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng về clip này:

- Đề nghị hai đồng chí mỗi ngày, à thôi mỗi tuần sẽ có những clip kiểu như này hoặc ảnh hoặc tương tác qua lại như này để truyền năng lượng cho chúng tôi. Làm chúng tôi phấn chấn tinh thần thoải mải để làm việc. Yêu quá 2 con người lúc nào cũng tươi rói như hoa này. Hãy luôn vui vẻ như này nhá!

- Nhìn Nguyễn Việt Long & Hậu Hoàng thật là hạnh phúc! Nhớ nắm tay nhau đi đến cuối con đường nhé.

- Có khi nào từ chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ mà lại kết nhân duyên được 1 đôi không nhỉ? Hóng quá đi...

Hậu Hoàng đọc rap trong bài hát cảm ơn Sao Nhập Ngũ, nắm tay Mũi trưởng Long cực tình cảm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".