Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt

HHT - Mới đây, cô nàng hot YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải loạt ảnh hậu trường và tiết lộ sắp ra sản phẩm mới. Trong sản phẩm lần này có thêm sự góp mặt của một nhân vật cực kì đặc biệt.

Trên Instagram của Hậu Hoàng mới đây đã đăng tải loạt ảnh hậu trường của một buổi ghi hình, hé lộ việc sắp tung ra sản phẩm mới. Đặc biệt, trong sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt - cô nàng Khánh Vân - người bạn cùng tham gia "Sao nhập ngũ 2020" với Hậu Hoàng.

Trong loạt ảnh đăng tải, nữ YouTuber có những khoảnh khắc vô cùng nhí nhảnh, ngọt ngào cùng Khánh Vân. Bên cạnh những bức ảnh xinh xắn, Hậu Hoàng còn "nhá hàng" những bức ảnh nằm ngủ trên sàn đất hay ảnh "dìm hàng" lúc đang ăn.

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía fan của Hậu Hoàng nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Ai nấy đều cho rằng nữ YouTuber vô cùng xinh xắn, dễ thương dù là ảnh "dìm hàng" đi chăng nữa. Nhiều dân mạng thì tỏ ra háo hức, "hóng" sản phẩm mới của Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 1 Sản phẩm mới của Hậu Hoàng lần này có sự góp mặt của Khánh Vân.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 2 Hai cô nàng sinh năm 1995 vô cùng xinh xắn, dễ thương.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 3
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 4 "Nói chung là đi quay cũng nhàn..." - Hậu Hoàng chia sẻ.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 5 Ê-kíp thực hiện xuyên màn đêm.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 6 Nữ YouTuber còn tự đăng ảnh "dìm hàng" khi đang ăn.
- Oh yeah, hóng MV mới của idol tôi. Máy và mọi thiết bị đã sẵn sàng, đợi MV lên sóng.
- Đầu tiên tưởng clip sắp tới là về chủ đề học đường, nhưng xem xong ảnh hậu trường thì đoán là không phải. Có chị Khánh Vân chắc nhạc ngôn tình rồi.
- Hóng clip của hai đồng chí tổ 2 mũi 1 ghê. Ủng hộ hai chân hai tay.
Ảnh: IG @ohmahshock
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.