Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt

HHT - Mới đây, cô nàng hot YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải loạt ảnh hậu trường và tiết lộ sắp ra sản phẩm mới. Trong sản phẩm lần này có thêm sự góp mặt của một nhân vật cực kì đặc biệt.

Trên Instagram của Hậu Hoàng mới đây đã đăng tải loạt ảnh hậu trường của một buổi ghi hình, hé lộ việc sắp tung ra sản phẩm mới. Đặc biệt, trong sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của một khách mời đặc biệt - cô nàng Khánh Vân - người bạn cùng tham gia "Sao nhập ngũ 2020" với Hậu Hoàng.

Trong loạt ảnh đăng tải, nữ YouTuber có những khoảnh khắc vô cùng nhí nhảnh, ngọt ngào cùng Khánh Vân. Bên cạnh những bức ảnh xinh xắn, Hậu Hoàng còn "nhá hàng" những bức ảnh nằm ngủ trên sàn đất hay ảnh "dìm hàng" lúc đang ăn.

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía fan của Hậu Hoàng nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Ai nấy đều cho rằng nữ YouTuber vô cùng xinh xắn, dễ thương dù là ảnh "dìm hàng" đi chăng nữa. Nhiều dân mạng thì tỏ ra háo hức, "hóng" sản phẩm mới của Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 1 Sản phẩm mới của Hậu Hoàng lần này có sự góp mặt của Khánh Vân.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 2 Hai cô nàng sinh năm 1995 vô cùng xinh xắn, dễ thương.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 3
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 4 "Nói chung là đi quay cũng nhàn..." - Hậu Hoàng chia sẻ.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 5 Ê-kíp thực hiện xuyên màn đêm.
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 6 Nữ YouTuber còn tự đăng ảnh "dìm hàng" khi đang ăn.
- Oh yeah, hóng MV mới của idol tôi. Máy và mọi thiết bị đã sẵn sàng, đợi MV lên sóng.
- Đầu tiên tưởng clip sắp tới là về chủ đề học đường, nhưng xem xong ảnh hậu trường thì đoán là không phải. Có chị Khánh Vân chắc nhạc ngôn tình rồi.
- Hóng clip của hai đồng chí tổ 2 mũi 1 ghê. Ủng hộ hai chân hai tay.
Ảnh: IG @ohmahshock
Hậu Hoàng hé lộ sắp ra sản phẩm mới, đăng loạt ảnh hậu trường với khách mời đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm