Hậu Hoàng hồi tưởng về ngày nhập ngũ, dân mạng thích thú với phản ứng của Mũi trưởng Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã lâu lắm rồi Mũi trưởng Long mới đi "bình luận dạo" dưới bài đăng của Hậu Hoàng, nào ngờ vẫn nhận về lượt tương tác cực "khủng".

Đối với bất kỳ nhân vật nào từng tham gia Sao Nhập Ngũ thì thời gian đồng hành cùng chương trình luôn là kỷ niệm mà họ khó có thể quên. Và tất nhiên, hot YouTuber Hậu Hoàng cũng không là ngoại lệ.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ ảnh với chiếc áo đáng nhớ từng đồng hành cùng cô ở thao trường trong những ngày ghi hình cho Sao Nhập Ngũ 2020. Sau khi kết thúc 7 ngày quay ở doanh trại, ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã tặng Hậu Hoàng và cả các thành viên còn lại những bộ đồng phục sử dụng trong thời gian quay chương trình để làm kỷ niệm.

Hậu Hoàng hồi tưởng về ngày nhập ngũ, dân mạng thích thú với phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 1

Tuy nhiên, chiếm "spotlight" trong bài đăng không phải là chiếc áo vẫn được cô nàng hot YouTuber giữ kỹ như mới sau 1 năm, mà là bình luận đến từ đồng chí Mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

"Chuẩn đấy đồng chí, nhập ngũ lại không?" - bình luận của Mũi trưởng Long tuy ngắn gọn nhưng lại nhận được gần 5K lượt bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Hậu Hoàng hồi tưởng về ngày nhập ngũ, dân mạng thích thú với phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 2

Đã lâu lắm rồi Mũi trưởng Long mới đi "bình luận dạo" dưới bài đăng của Hậu Hoàng, nào ngờ vẫn nhận về lượt tương tác cực "khủng".

Trong Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long gây chú ý với tính cách khác nhau hoàn toàn giữa lúc làm việc và khoảnh khắc đời thường. Trong đó Hậu Hoàng là người được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhờ những tương tác cực đáng yêu, chân thật giữa cả hai.

Ê-kíp thực hiện chương trình cho biết, ban đầu đến họ cũng không ngờ phản ứng dành cho cặp đôi Long - Hậu lại mạnh mẽ và lan tỏa đến thế. Khi thấy fan yêu thích cặp đôi, ê-kíp cũng "thuận nước đẩy thuyền" và đăng tải nhiều phân cảnh chung của cả hai lên sóng hơn.

Hậu Hoàng hồi tưởng về ngày nhập ngũ, dân mạng thích thú với phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 3

Dù đến thời điểm hiện tại, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn chưa trở thành một cặp như mong mỏi của các fan. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tương tác qua lạ, thậm chí Hậu Hoàng cũng nhiều lần ghé thăm doanh trại nơi quay Sao Nhập Ngũ. Vậy nên một số fan Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn "nuôi hy vọng" đến một ngày hai người sẽ thành đôi.

Dưới bình luận của Mũi trưởng Long, các "shipper" đua nhau để lại bình luận: "Thính thơm nha", "Fan cứng luôn kìa Mũi trưởng ơi", "Một pha mời gọi công khai từ Mũi trưởng Long nhà ta", "Lâu lắm mới thấy đồng chí comment nha".

Hậu Hoàng hồi tưởng về ngày nhập ngũ, dân mạng thích thú với phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.