Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy khán giả "hiểu lầm" Mũi trưởng Long, đồng chí Hậu Hoàng đã vội vàng lên tiếng thanh minh và nhận lỗi sai về mình.

Mới đây, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2020 đã đăng tải video giải đáp câu hỏi từ các khán giả khắp mọi miền đất nước của các "nữ chiến binh". Nhân vật trong số mới nhất này chính là đồng chí Hậu Hoàng.

Nữ YouTuber đã có những chia sẻ rất phong phú trong video ngoại truyện này, từ kỷ niệm đáng nhớ trong quân ngũ cho đến món ăn nào yêu thích nhất, mang bao nhiêu băng dán cá nhân, từ khi "xuất ngũ" đã về thăm đồng đội bao nhiêu lần…

Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình ảnh 1

Đáng chú ý, một câu hỏi từ khán giả liên quan đến "nghi vấn" Hậu Hoàng bị Mũi trưởng Long mắng oan: "Có phải là hôm Hậu bị rơi xuống hồ nước lèo, tối về bị Mũi trưởng mắng oan là không biết nhìn hướng mặt trời chiếu mà phơi quần áo không nhỉ?". Hậu Hoàng lập tức đính chính lại: "Không phải mắng oan, mắng đúng".

Hậu Hoàng còn chia sẻ thêm, hôm đó khi vừa giặt đồ xong và đang tìm nơi để phơi, cô nàng vô tình nhìn thấy có một góc hứng nhiều nắng. Thế là Hậu Hoàng phơi đồ vào nơi này, nhưng điều cô nàng không ngờ được chính là "nắng đến rồi nắng cũng đi", đầu giờ chiều khi quay lại lấy đồ thì hỡi ôi, đồ vẫn còn ướt nguyên bởi Mặt Trời đã chiếu nắng sang nơi khác mất rồi.

Động thái này của Hậu Hoàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cô nàng đang "thanh minh" hộ Mũi trưởng Long, sợ Mũi trưởng "mang tiếng oan" nên đã chủ động nhận lỗi về mình.

- Trời dễ thương muốn xỉu, bênh nhau công khai thế này đây, thuyền bao giờ mới chịu cập bến vậy Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng ơi?

- Mình thấy cả hai đều rất dễ thương và đẹp đôi. Mong sớm nhận "tin vui".

Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình ảnh 5
Theo YouTube Sao Nhập Ngũ
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm