Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy khán giả "hiểu lầm" Mũi trưởng Long, đồng chí Hậu Hoàng đã vội vàng lên tiếng thanh minh và nhận lỗi sai về mình.

Mới đây, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2020 đã đăng tải video giải đáp câu hỏi từ các khán giả khắp mọi miền đất nước của các "nữ chiến binh". Nhân vật trong số mới nhất này chính là đồng chí Hậu Hoàng.

Nữ YouTuber đã có những chia sẻ rất phong phú trong video ngoại truyện này, từ kỷ niệm đáng nhớ trong quân ngũ cho đến món ăn nào yêu thích nhất, mang bao nhiêu băng dán cá nhân, từ khi "xuất ngũ" đã về thăm đồng đội bao nhiêu lần…

Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình ảnh 1

Đáng chú ý, một câu hỏi từ khán giả liên quan đến "nghi vấn" Hậu Hoàng bị Mũi trưởng Long mắng oan: "Có phải là hôm Hậu bị rơi xuống hồ nước lèo, tối về bị Mũi trưởng mắng oan là không biết nhìn hướng mặt trời chiếu mà phơi quần áo không nhỉ?". Hậu Hoàng lập tức đính chính lại: "Không phải mắng oan, mắng đúng".

Hậu Hoàng còn chia sẻ thêm, hôm đó khi vừa giặt đồ xong và đang tìm nơi để phơi, cô nàng vô tình nhìn thấy có một góc hứng nhiều nắng. Thế là Hậu Hoàng phơi đồ vào nơi này, nhưng điều cô nàng không ngờ được chính là "nắng đến rồi nắng cũng đi", đầu giờ chiều khi quay lại lấy đồ thì hỡi ôi, đồ vẫn còn ướt nguyên bởi Mặt Trời đã chiếu nắng sang nơi khác mất rồi.

Động thái này của Hậu Hoàng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cô nàng đang "thanh minh" hộ Mũi trưởng Long, sợ Mũi trưởng "mang tiếng oan" nên đã chủ động nhận lỗi về mình.

- Trời dễ thương muốn xỉu, bênh nhau công khai thế này đây, thuyền bao giờ mới chịu cập bến vậy Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng ơi?

- Mình thấy cả hai đều rất dễ thương và đẹp đôi. Mong sớm nhận "tin vui".

Hậu Hoàng lên tiếng "thanh minh" cho Mũi trưởng Long, chủ động nhận lỗi sai về mình ảnh 5
Theo YouTube Sao Nhập Ngũ
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
Hoàng gia Anh đã thêm tên con gái Harry - Meghan vào danh sách kế vị, với tước vị là gì?
HHT - Sau khi truyền thông ở Anh liên tục đăng thắc mắc rằng tại sao con gái của nhà Harry và Meghan vẫn không có trong danh sách kế vị trên trang web của Hoàng gia Anh, dù bé đã gần được 2 tháng tuổi, thì Hoàng gia đã trả lời bằng hành động. Tên của bé Lilibet đã được thêm vào danh sách kế vị. Bé Lilibet được ghi tước vị là gì và Hoàng gia giải thích ra sao về sự chậm trễ này?

Có thể bạn quan tâm

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).