Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đêm Chung kết xếp hạng cận kề, "Sàn Đấu Vũ Đạo" hé lộ loạt khoảnh khắc của các đội thi sẽ tranh tài trong đêm thi mang tính quyết định này.

Theo đó, sau chặng hành trình dài, Quán quân của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên sẽ chính thức được gọi tên trong tập Chung kết xếp hạng sắp tới. Trong đoạn teaser mới nhất, người xem được bật mí về một số hình ảnh, chi tiết sẽ được các đội thi mang lên sân khấu để tranh tài.

Là đội duy nhất đạt điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 nhờ cú tung người mạo hiểm, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn được dự đoán sẽ là Quán quân trong đêm Chung kết xếp hạng. Trong video nhá hàng tập cuối cùng, Liz Kim Cương vẫn “máu lửa" khi thực hiện động tác đu dây tại “rạp xiếc", thả người mạo hiểm khiến fan mong chờ.

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 1

Thiều Bảo Trang trong đêm thi quyết định cũng thể hiện sự quyết tâm của mình với bài thi đầy sức nặng mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên hoang dã khỏi con người. Giám khảo Noo Phước Thịnh nghẹn ngào chia sẻ: “Rất xúc động, mình thấy sự đau đớn quá lớn”.

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 2

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải tuần này khiến người xem tò mò với bài thi mang concept bí ẩn. “Chị đại" Hậu Hoàng sau 1 tuần "chơi đùa" với Hip-Hop nay đã trở lại với hình ảnh vô tư, đúng bản chất của cô nàng. Đáng chú ý, có vẻ như Hậu Hoàng sẽ mang lên sân khấu Chung kết xếp hạng hình ảnh “chị Sao Đỏ" ngổ ngáo - hình tượng đặc trưng của Hậu Hoàng trong các sản phẩm “nhạc chế".

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 3
Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 4

Sau tập Chung kết 1 trước đó, MLee thể hiện bản lĩnh không hề nao núng qua bài thi về một “dấu ấn hào hùng”. “Bông hồng lai" đã khẳng định sự trưởng thành, khác biệt hoàn toàn với khi bắt đầu.

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 5

Dàn giám khảo Noo Phước Thịnh, John Huy Trần, Đông Nhi, Tóc Tiên đều vỡ òa khi được chứng kiến những tiết mục kịch tính trên sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo. Giám khảo Đông Nhi hào hứng: “Nhi không biết phải diễn tả từ "Đã" đó như thế nào. Chị chỉ có há hốc mồm lên để xem, không ngờ tới các bạn chịu chơi như vậy. Chị muốn gào lên trời ơi đã quá đi”. John Huy Trần cũng cho biết: “Anh không thở được, không nói được” và thừa nhận là fan của đội thi nào đó.

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 6
Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 7

Theo nhá hàng từ Sàn Đấu Vũ Đạo, đêm Chung kết xếp hạng là đêm thi với những điểm số tuyệt đối. Trong teaser, có 3 lần các giám khảo phải dành điểm 10 tuyệt đối vì độ “máu lửa" của các đội thi.

Hậu Hoàng mang hình ảnh "Sao Đỏ" lên sân khấu Chung kết xếp hạng "Sàn Đấu Vũ Đạo" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm