Hậu Hoàng phản ứng thế nào khi ê-kíp “Sao Nhập Ngũ” xin lỗi vì đã “đẩy thuyền” Hậu - Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ YouTuber cho biết, bản thân cô thấy việc "đẩy thuyền" cô và Mũi trưởng Long khá đáng yêu, còn khẳng định rằng: "Cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt".

Từ khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long luôn "dính" với nhau như hình với bóng, fan thì tích cực "đẩy thuyền" mong cả hai sớm thành đôi. Mới đây, Hậu Hoàng đã có những chia sẻ ngay dưới bài đăng xin lỗi của phía ê-kíp chương trình liên quan đến màn "ship cặp" đặc biệt này.

Hậu Hoàng phản ứng thế nào khi ê-kíp “Sao Nhập Ngũ” xin lỗi vì đã “đẩy thuyền” Hậu - Long? ảnh 1 Cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền" kể từ chương trình "Sao nhập ngũ 2020".

Cụ thể, nữ YouTuber chia sẻ: "Ban đầu lúc mới bị trói lên thuyền thì em cũng bất ngờ với hoang mang thật, tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập dần dần cũng tự thấy khá là đáng yêu nên hiểu được phần nào lý do chương trình "ship" chúng em. Rồi đọc được các cô các bác bảo cảm ơn Hậu và Long vì nhìn hai đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ, rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến mọi người như vậy chính em cũng vui lắm ạ.

Hậu Hoàng phản ứng thế nào khi ê-kíp “Sao Nhập Ngũ” xin lỗi vì đã “đẩy thuyền” Hậu - Long? ảnh 2 Comment của Hậu Hoàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Các anh editor cũng vẫn nhắn tin là "mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy hai đứa dễ thương lắm". Huhu nên em cũng thấy mọi người trong ê-kíp thích bọn em chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì. Cảm ơn chương trình đã lên một bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt ạ".

Trước đó, Mũi trưởng Long công khai chuyện đã ly hôn vợ và có con nhỏ 4 tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng, Hậu Hoàng cũng lên tiếng an ủi và đòi bảo vệ anh chàng. “7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồi. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lại. Chúng tôi luôn bên đồng chí”, nữ YouTuber để lại bình luận.

Hậu Hoàng phản ứng thế nào khi ê-kíp “Sao Nhập Ngũ” xin lỗi vì đã “đẩy thuyền” Hậu - Long? ảnh 3 Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long luôn là cặp đôi được khán giả yêu mến.

Những chia sẻ của Hậu Hoàng ngay lập tức nhận sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Có thể nói, sau khi tham gia chương trình, cả Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đều đã trở thành những người bạn, người đồng chí thân thiết, thường xuyên gặp mặt, tụ tập. Không ai nói trước được tương lai, khán giả chỉ mong rằng, cho dù Hậu - Long không thành đôi thì cũng sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Hậu Hoàng phản ứng thế nào khi ê-kíp “Sao Nhập Ngũ” xin lỗi vì đã “đẩy thuyền” Hậu - Long? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.