Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đặc biệt của "Sao Nhập Ngũ" vừa lên sóng với nhân vật chính là Hậu Hoàng, tại đây nhiều câu chuyện bên lề được nữ YouTuber tiết lộ.

Tối 19/5, tập đặc biệt của Sao Nhập Ngũ được phát sóng với nhân vật chính là YouTuber Hậu Hoàng. Tại đây cô nàng sinh năm 1995 đã trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, trong đó thông tin liên quan đến Mũi trưởng Long nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Cụ thể khi nhận câu hỏi tại sao thời gian đầu Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long không nói chuyện với nhau đến câu thứ hai nhưng sau cùng Mũi trưởng vẫn tiết lộ YouTuber là người anh thân thiết nhất trong 6 "bóng hồng" tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cho biết, thời gian đầu do chưa thân thiết nên không thể nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên sau này vì biết sắp chia tay mọi người nên Hậu Hoàng mới cởi mở, hay tụ họp trò chuyện đến khuya. Có lần chỉ còn Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long ở lại chia sẻ mọi thứ với nhau đến tận 4 giờ sáng, cũng từ đó cả hai trở nên thân thiết hơn.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 1

Hậu Hoàng trò chuyện với khán giả sau hiệu ứng vô cùng tốt của Sao Nhập Ngũ.

Cô tiết lộ thêm, do cả đêm không ngủ nên ở phần thi bắn súng vào sáng hôm sau cô đã không thức hiện tốt vì mắt mở không lên.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 2

Mũi trưởng Long từng chia sẻ mình thân thiết nhất với Hậu Hoàng trong dàn cast Sao Nhập Ngũ 2020.

Câu hỏi tiếp theo về việc Hậu Hoàng nghĩ như thế nào nếu yêu một quân nhân. Cô thổ lộ, trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, bản thân từng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu bộ đội. Tuy nhiên khi tham gia chương trình và trở về nhà thì lại thay đổi quan điểm vì thấy ai cũng ngầu. "Nếu như duyên đến mà người đó là một chú bộ đội thì cũng không sao cả, bởi vì người yêu mình đang bảo vệ Tổ quốc vì phải tự hào", YouTuber Hậu Hoàng bày tỏ.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 3

Với những khẳng định này, "thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long lại càng thêm vững chắc.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?