Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đặc biệt của "Sao Nhập Ngũ" vừa lên sóng với nhân vật chính là Hậu Hoàng, tại đây nhiều câu chuyện bên lề được nữ YouTuber tiết lộ.

Tối 19/5, tập đặc biệt của Sao Nhập Ngũ được phát sóng với nhân vật chính là YouTuber Hậu Hoàng. Tại đây cô nàng sinh năm 1995 đã trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, trong đó thông tin liên quan đến Mũi trưởng Long nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Cụ thể khi nhận câu hỏi tại sao thời gian đầu Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long không nói chuyện với nhau đến câu thứ hai nhưng sau cùng Mũi trưởng vẫn tiết lộ YouTuber là người anh thân thiết nhất trong 6 "bóng hồng" tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cho biết, thời gian đầu do chưa thân thiết nên không thể nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên sau này vì biết sắp chia tay mọi người nên Hậu Hoàng mới cởi mở, hay tụ họp trò chuyện đến khuya. Có lần chỉ còn Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long ở lại chia sẻ mọi thứ với nhau đến tận 4 giờ sáng, cũng từ đó cả hai trở nên thân thiết hơn.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 1

Hậu Hoàng trò chuyện với khán giả sau hiệu ứng vô cùng tốt của Sao Nhập Ngũ.

Cô tiết lộ thêm, do cả đêm không ngủ nên ở phần thi bắn súng vào sáng hôm sau cô đã không thức hiện tốt vì mắt mở không lên.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 2

Mũi trưởng Long từng chia sẻ mình thân thiết nhất với Hậu Hoàng trong dàn cast Sao Nhập Ngũ 2020.

Câu hỏi tiếp theo về việc Hậu Hoàng nghĩ như thế nào nếu yêu một quân nhân. Cô thổ lộ, trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, bản thân từng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu bộ đội. Tuy nhiên khi tham gia chương trình và trở về nhà thì lại thay đổi quan điểm vì thấy ai cũng ngầu. "Nếu như duyên đến mà người đó là một chú bộ đội thì cũng không sao cả, bởi vì người yêu mình đang bảo vệ Tổ quốc vì phải tự hào", YouTuber Hậu Hoàng bày tỏ.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 3

Với những khẳng định này, "thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long lại càng thêm vững chắc.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?