Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập đặc biệt của "Sao Nhập Ngũ" vừa lên sóng với nhân vật chính là Hậu Hoàng, tại đây nhiều câu chuyện bên lề được nữ YouTuber tiết lộ.

Tối 19/5, tập đặc biệt của Sao Nhập Ngũ được phát sóng với nhân vật chính là YouTuber Hậu Hoàng. Tại đây cô nàng sinh năm 1995 đã trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, trong đó thông tin liên quan đến Mũi trưởng Long nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Cụ thể khi nhận câu hỏi tại sao thời gian đầu Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long không nói chuyện với nhau đến câu thứ hai nhưng sau cùng Mũi trưởng vẫn tiết lộ YouTuber là người anh thân thiết nhất trong 6 "bóng hồng" tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cho biết, thời gian đầu do chưa thân thiết nên không thể nói chuyện với nhau.

Tuy nhiên sau này vì biết sắp chia tay mọi người nên Hậu Hoàng mới cởi mở, hay tụ họp trò chuyện đến khuya. Có lần chỉ còn Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long ở lại chia sẻ mọi thứ với nhau đến tận 4 giờ sáng, cũng từ đó cả hai trở nên thân thiết hơn.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 1

Hậu Hoàng trò chuyện với khán giả sau hiệu ứng vô cùng tốt của Sao Nhập Ngũ.

Cô tiết lộ thêm, do cả đêm không ngủ nên ở phần thi bắn súng vào sáng hôm sau cô đã không thức hiện tốt vì mắt mở không lên.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 2

Mũi trưởng Long từng chia sẻ mình thân thiết nhất với Hậu Hoàng trong dàn cast Sao Nhập Ngũ 2020.

Câu hỏi tiếp theo về việc Hậu Hoàng nghĩ như thế nào nếu yêu một quân nhân. Cô thổ lộ, trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, bản thân từng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu bộ đội. Tuy nhiên khi tham gia chương trình và trở về nhà thì lại thay đổi quan điểm vì thấy ai cũng ngầu. "Nếu như duyên đến mà người đó là một chú bộ đội thì cũng không sao cả, bởi vì người yêu mình đang bảo vệ Tổ quốc vì phải tự hào", YouTuber Hậu Hoàng bày tỏ.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 3

Với những khẳng định này, "thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long lại càng thêm vững chắc.

Hậu Hoàng rút lại tuyên bố "không yêu bộ đội", lý do có liên quan đến Mũi trưởng Long? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Có thể bạn quan tâm

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

Trước trận với Scotland, đội tuyển Anh tập với những quả bóng kỳ lạ ở bể bơi, lý do là gì?

HHT - Trước trận đấu với Scotland (2h sáng 19/6, giờ Việt Nam), đội tuyển Anh đã có buổi tập luyện ở bể bơi. Nhưng điều khiến các fan chú ý không chỉ là các cầu thủ, mà là những quả bóng lạ mắt. Phía đội Anh giải thích thế nào về việc sử dụng những quả bóng đặc biệt này?
Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

Cầu thủ tuyển Việt Nam về nước: Văn Hậu "toang" đồ bảo hộ, Văn Hoàng khoe suất ăn đặc biệt

HHT - Cách đây ít giờ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sau hành trình du đấu tại UAE. Những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ cũng được cập nhật liên tục, đáng chú ý là loạt hình ảnh chụp Văn Hậu trong bộ đồ bảo hộ khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười vừa thương.