Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long

HHT - Màn tương tác ngọt hơn kẹo của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến netizen không khỏi phấn khích, chẳng cần fan "đẩy thuyền" thì cả hai vẫn liên tục "thả thính" nhau qua lại. 

Ngày 27/2 là sinh nhật của Mũi trưởng Long - cái tên được người hâm mộ quan tâm sau chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2021. Trên trang cá nhân của mình, anh đăng tải hình ảnh diện đồ quân nhân khỏe khoắn, gương mặt cười tươi thân thiện mừng sinh nhật tuổi 27. 

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 1 Mũi trưởng Long rạng rỡ mừng tuổi mới. 

Lượng tương tác của người hâm mộ dành cho Mũi trưởng Long hiện không thua gì những nghệ sĩ nổi tiếng, nhất là khi những sao Việt từng tham gia trong Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Diệu Nhi cũng vào dành tặng Mũi trưởng Long những lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên, lời chúc chiếm trọn “spotlight” vẫn thuộc về Hậu Hoàng "Chúc mừng sinh nhật đồng chí ạ, chúc đồng chí sẽ có được tôi. Thôi up ảnh hai người luôn cho mọi người đỡ cực khổ ghép ảnh", YouTuber viết. 

Mũi trưởng Long rất thích thú, trả lời Hậu Hoàng bằng một bức ảnh cặp đôi khác. Diệu Nhi thay lòng người hâm mộ khi chúc sinh nhật anh "Sớm có vợ tên Hậu". 

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 2 Màn "thả thính" không thể chất lượng hơn của cả hai.
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 3 Diệu Nhi ở đâu cũng vô cùng "lầy lội".

Đây là lần đầu tiên YouTuber sinh năm 1995 tự "đẩy thuyền" mình với Mũi trưởng Long. Với sự "phát triển" thần tốc này, người hâm mộ lại càng mong cả hai thực sự là một cặp. 

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 4 Mũi trưởng Long trong lần ra Hà Nội gặp "Thúy Hậu" và Dương Hoàng Yến. 

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được fan "ship" ngay từ những tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2021. Không chỉ có những ưu ái nhất định trong quá trình huấn luyện mà việc Mũi trưởng điển trai thường xuyên tương tác, đăng ảnh Hậu Hoàng trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ muốn ghép đôi.

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.