Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long

HHT - Màn tương tác ngọt hơn kẹo của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến netizen không khỏi phấn khích, chẳng cần fan "đẩy thuyền" thì cả hai vẫn liên tục "thả thính" nhau qua lại. 

Ngày 27/2 là sinh nhật của Mũi trưởng Long - cái tên được người hâm mộ quan tâm sau chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2021. Trên trang cá nhân của mình, anh đăng tải hình ảnh diện đồ quân nhân khỏe khoắn, gương mặt cười tươi thân thiện mừng sinh nhật tuổi 27. 

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 1 Mũi trưởng Long rạng rỡ mừng tuổi mới. 

Lượng tương tác của người hâm mộ dành cho Mũi trưởng Long hiện không thua gì những nghệ sĩ nổi tiếng, nhất là khi những sao Việt từng tham gia trong Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Diệu Nhi cũng vào dành tặng Mũi trưởng Long những lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên, lời chúc chiếm trọn “spotlight” vẫn thuộc về Hậu Hoàng "Chúc mừng sinh nhật đồng chí ạ, chúc đồng chí sẽ có được tôi. Thôi up ảnh hai người luôn cho mọi người đỡ cực khổ ghép ảnh", YouTuber viết. 

Mũi trưởng Long rất thích thú, trả lời Hậu Hoàng bằng một bức ảnh cặp đôi khác. Diệu Nhi thay lòng người hâm mộ khi chúc sinh nhật anh "Sớm có vợ tên Hậu". 
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 2 Màn "thả thính" không thể chất lượng hơn của cả hai.
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 3 Diệu Nhi ở đâu cũng vô cùng "lầy lội".
Đây là lần đầu tiên YouTuber sinh năm 1995 tự "đẩy thuyền" mình với Mũi trưởng Long. Với sự "phát triển" thần tốc này, người hâm mộ lại càng mong cả hai thực sự là một cặp. 
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 4 Mũi trưởng Long trong lần ra Hà Nội gặp "Thúy Hậu" và Dương Hoàng Yến. 
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được fan "ship" ngay từ những tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2021. Không chỉ có những ưu ái nhất định trong quá trình huấn luyện mà việc Mũi trưởng điển trai thường xuyên tương tác, đăng ảnh Hậu Hoàng trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ muốn ghép đôi.
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.