Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long

HHT - Màn tương tác ngọt hơn kẹo của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long khiến netizen không khỏi phấn khích, chẳng cần fan "đẩy thuyền" thì cả hai vẫn liên tục "thả thính" nhau qua lại. 

Ngày 27/2 là sinh nhật của Mũi trưởng Long - cái tên được người hâm mộ quan tâm sau chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2021. Trên trang cá nhân của mình, anh đăng tải hình ảnh diện đồ quân nhân khỏe khoắn, gương mặt cười tươi thân thiện mừng sinh nhật tuổi 27. 

Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 1 Mũi trưởng Long rạng rỡ mừng tuổi mới. 

Lượng tương tác của người hâm mộ dành cho Mũi trưởng Long hiện không thua gì những nghệ sĩ nổi tiếng, nhất là khi những sao Việt từng tham gia trong Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Diệu Nhi cũng vào dành tặng Mũi trưởng Long những lời chúc tốt đẹp. Tuy nhiên, lời chúc chiếm trọn “spotlight” vẫn thuộc về Hậu Hoàng "Chúc mừng sinh nhật đồng chí ạ, chúc đồng chí sẽ có được tôi. Thôi up ảnh hai người luôn cho mọi người đỡ cực khổ ghép ảnh", YouTuber viết. 

Mũi trưởng Long rất thích thú, trả lời Hậu Hoàng bằng một bức ảnh cặp đôi khác. Diệu Nhi thay lòng người hâm mộ khi chúc sinh nhật anh "Sớm có vợ tên Hậu". 
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 2 Màn "thả thính" không thể chất lượng hơn của cả hai.
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 3 Diệu Nhi ở đâu cũng vô cùng "lầy lội".
Đây là lần đầu tiên YouTuber sinh năm 1995 tự "đẩy thuyền" mình với Mũi trưởng Long. Với sự "phát triển" thần tốc này, người hâm mộ lại càng mong cả hai thực sự là một cặp. 
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 4 Mũi trưởng Long trong lần ra Hà Nội gặp "Thúy Hậu" và Dương Hoàng Yến. 
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long được fan "ship" ngay từ những tập đầu của Sao Nhập Ngũ 2021. Không chỉ có những ưu ái nhất định trong quá trình huấn luyện mà việc Mũi trưởng điển trai thường xuyên tương tác, đăng ảnh Hậu Hoàng trên mạng xã hội cũng khiến người hâm mộ muốn ghép đôi.
Hậu Hoàng tự “đẩy thuyền”, “chúc đồng chí có được tôi” trong ngày sinh nhật Mũi trưởng Long ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm