Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Thu Quỳnh (vai Thy) đã có màn hội ngộ bất ngờ với Ánh Tuyết (đóng vai Diệp ở phần 1). Nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của Thu Quỳnh khi Ánh Tuyết thổ lộ mong muốn của mình.

Còn nhớ khi Hương Vị Tình Thân bước sang phần 2, việc vai Diệp thay đổi diễn viên từng gây ra không ít ồn ào. Nhiều khán giả đã quen với Ánh Tuyết đóng vai Diệp nên cảm thấy lạ lẫm khi nhìn thấy Bích Ngọc, bản thân Ánh Tuyết cũng tiết lộ rằng cô rất ấm ức khi đã tích cực giảm cân, chuẩn bị cho Diệp phiên bản xinh đẹp hơn nhưng lại bị đoàn làm phim đột ngột cắt vai.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 1
Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 2

Ánh Tuyết trong vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân phần 1.

Mọi chuyện đã dần im ắng thì mới đây, Ánh Tuyết lại có dịp gặp lại Thu Quỳnh (vai Thy) trong chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 nhằm tìm kiếm các tài năng diễn xuất. Trong Hương Vị Tình Thân, Thy là chị gái của Dũng trong khi Diệp là bạn gái của anh chàng. Bản thân Thu Quỳnh và Ánh Tuyết cũng có phân cảnh cùng xuất hiện trong một khung hình, tuy chưa đối mặt trực tiếp với nhau.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 3

Ánh Tuyết là thí sinh của Đường tới cầu vồng 2021

Còn ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, Thu Quỳnh là một trong các huấn luyện viên còn Ánh Tuyết là thí sinh dự thi. Những tưởng Thu Quỳnh sẽ có chút ưu ái dành cho người quen thì hóa ra ngược lại, cô cực nghiêm khắc với phần thể hiện của Ánh Tuyết.

Thu Quỳnh chia sẻ rằng cô thấy đàn em diễn xuất rất bất thường, từ cơ mắt đến tay chân đều bị gồng cứng. Thậm chí, Thu Quỳnh còn khẳng định những hy sinh của Ánh Tuyết như tăng cân để đóng phim thì các diễn viên khác cũng làm được.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 4

Thu Quỳnh cho rằng Ánh Tuyết diễn còn khá gồng

Bất ngờ hơn nữa, Ánh Tuyết rất muốn về đội của Thu Quỳnh nhưng đàn chị lại từ chối. Lý do Thu Quỳnh đưa ra là cô đã có một đường đi khác dành cho đội của mình và rất xin lỗi vì không thể gật đầu với đề nghị của Ánh Tuyết. Quyết định của Thu Quỳnh khiến nhiều khán giả xôn xao vì không ngờ cô còn hành động sắc sảo hơn cả Thy trong Hương Vị Tình Thân.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 5

Dù Ánh Tuyết muốn về đội của Thu Quỳnh

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 6

thì đàn chị lại phải "quay xe" vì có định hướng khác.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm