Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “Hương Vị Tình Thân” kết thúc, Thu Quỳnh (vai Thy) đã có màn hội ngộ bất ngờ với Ánh Tuyết (đóng vai Diệp ở phần 1). Nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của Thu Quỳnh khi Ánh Tuyết thổ lộ mong muốn của mình.

Còn nhớ khi Hương Vị Tình Thân bước sang phần 2, việc vai Diệp thay đổi diễn viên từng gây ra không ít ồn ào. Nhiều khán giả đã quen với Ánh Tuyết đóng vai Diệp nên cảm thấy lạ lẫm khi nhìn thấy Bích Ngọc, bản thân Ánh Tuyết cũng tiết lộ rằng cô rất ấm ức khi đã tích cực giảm cân, chuẩn bị cho Diệp phiên bản xinh đẹp hơn nhưng lại bị đoàn làm phim đột ngột cắt vai.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 1
Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 2

Ánh Tuyết trong vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân phần 1.

Mọi chuyện đã dần im ắng thì mới đây, Ánh Tuyết lại có dịp gặp lại Thu Quỳnh (vai Thy) trong chương trình Đường Tới Cầu Vồng 2021 nhằm tìm kiếm các tài năng diễn xuất. Trong Hương Vị Tình Thân, Thy là chị gái của Dũng trong khi Diệp là bạn gái của anh chàng. Bản thân Thu Quỳnh và Ánh Tuyết cũng có phân cảnh cùng xuất hiện trong một khung hình, tuy chưa đối mặt trực tiếp với nhau.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 3

Ánh Tuyết là thí sinh của Đường tới cầu vồng 2021

Còn ở Đường Tới Cầu Vồng 2021, Thu Quỳnh là một trong các huấn luyện viên còn Ánh Tuyết là thí sinh dự thi. Những tưởng Thu Quỳnh sẽ có chút ưu ái dành cho người quen thì hóa ra ngược lại, cô cực nghiêm khắc với phần thể hiện của Ánh Tuyết.

Thu Quỳnh chia sẻ rằng cô thấy đàn em diễn xuất rất bất thường, từ cơ mắt đến tay chân đều bị gồng cứng. Thậm chí, Thu Quỳnh còn khẳng định những hy sinh của Ánh Tuyết như tăng cân để đóng phim thì các diễn viên khác cũng làm được.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 4

Thu Quỳnh cho rằng Ánh Tuyết diễn còn khá gồng

Bất ngờ hơn nữa, Ánh Tuyết rất muốn về đội của Thu Quỳnh nhưng đàn chị lại từ chối. Lý do Thu Quỳnh đưa ra là cô đã có một đường đi khác dành cho đội của mình và rất xin lỗi vì không thể gật đầu với đề nghị của Ánh Tuyết. Quyết định của Thu Quỳnh khiến nhiều khán giả xôn xao vì không ngờ cô còn hành động sắc sảo hơn cả Thy trong Hương Vị Tình Thân.

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 5

Dù Ánh Tuyết muốn về đội của Thu Quỳnh

Hậu Hương Vị Tình Thân: Thy (Thu Quỳnh) có màn quay xe cực gắt khi gặp lại “em dâu” Diệp ảnh 6

thì đàn chị lại phải "quay xe" vì có định hướng khác.

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm