Hậu kết hợp "gây bão", Dua Lipa và BLACKPINK có hẳn một playlist riêng trên Spotify

Hậu kết hợp "gây bão", Dua Lipa và BLACKPINK có hẳn một playlist riêng trên Spotify
HHT - Nhân sự kết hợp đặc biệt này, Spotify đề xuất danh sách phát nhạc Teen Party – nơi bạn có thể thưởng thức liên tục suốt 7 ngày liên tiếp những bản hit của Dua Lipa và BLACKPINK.

Chính thức ra mắt trên Spotify, fan hâm mộ âm nhạc trên khắp toàn cầu giờ đây có thể thưởng thức phiên bản siêu đặc biệt của album mang chính tên Dua Lipa, với ca khúc được mong đợi nhiều nhất Kiss and Make Up - màn kết hợp chưa từng có giữa ngôi sao nhạc Pop Anh quốc Dua Lipa và nhóm nhạc nữ thuộc loại hot nhất xứ Hàn hiện nay, BLACKPINK. Được thông tin lần đầu tới công chúng vào tháng 9, ca khúc này đánh dấu bước đột phá của Dua Lipa khi “bắt tay” với một nhóm nhạc K-Pop, và đây cũng là dự án hợp tác mở màn của BLACKPINK với một nghệ sĩ quốc tế.

Hậu kết hợp "gây bão", Dua Lipa và BLACKPINK có hẳn một playlist riêng trên Spotify ảnh 1

Hợp tác cùng Dua LipaBLACKPINK, Spotify cập nhật danh sách phát nhạc Teen Party - nơi các cô gái sẽ chủ trì và chiếm lĩnh đại tiệc âm nhạc sôi động suốt 7 ngày liên tiếp. Teen Party sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những bản hit yêu thích của Dua LipaBLACKPINK, dành tặng riêng cho fan hâm mộ của những cô gái tài năng này.

“Nữ quyền” lên ngôi, stream ngay playlist Teen Party suốt tuần này để thưởng thức những siêu phẩm đến từ Dua LipaBLACKPINK!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm