Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ trở thành cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt

HHT - Không hề chỉ trích hay nói xấu nhau, cứ tưởng cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và chồng cũ đã kết thúc êm ả nhưng chẳng ngờ cả hai người lần lượt có hành động khiến cư dân mạng dậy sóng.

Trong khi nhiều cặp đôi showbiz khiến khán giả ngán ngẩm vì chọn cách nói xấu, công kích nhau sau khi chia tay thì Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy lại chọn ly hôn êm đềm, văn minh hơn nhiều. Bởi ngay khi tin đồn hôn nhân trục trặc, Lệ Quyên bị bắt gặp đi chơi với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu thì doanh nhân Đức Huy vẫn từ chối đề cập đến chuyện riêng tư.

Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ trở thành cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt ảnh 1 Vợ chồng Lệ Quyên đã chính thức ly hôn từ nửa cuối năm 2020

Mãi đến khi hoàn tất các thủ tục ly hôn, Lệ Quyên mới lên tiếng xác nhận cô đã trở lại cuộc sống độc thân, khẳng định hai người chia tay một cách lịch sự, văn minh. Và ngay đầu năm 2021, Lệ Quyên đã đăng ảnh đón năm mới bên Lâm Bảo Châu, như một cách ngầm khẳng định tin đồn nữ ca sĩ đã tìm thấy tình yêu mới.

Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ trở thành cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt ảnh 2 Lần đầu tiên Lệ Quyên công khai đăng tải ảnh chụp chung với Lâm Bảo Châu

Trong khi dân tình còn đang bàn tán về cặp đôi chị em mới của showbiz thì chồng cũ của Lệ Quyên còn gây sốc hơn nữa. Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh tay trong tay với người mẫu Cẩm Đan, kém doanh nhân Đức Huy tới 27 tuổi.

Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ trở thành cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt ảnh 3 Còn chồng cũ của Lệ Quyên thì đang thân thiết với Cẩm Đan

Việc Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy lần lượt công khai hẹn hò với người kém tuổi tất nhiên khiến dân tình xôn xao chú ý. Mọi thông tin, hình ảnh của Lâm Bảo Châu hay Cẩm Đan cũng được săm soi kỹ lưỡng. Chẳng ai ngờ được rằng cặp vợ chồng khi chung sống và ly hôn đều vô cùng kín tiếng thì đến khi gặp gỡ người mới lại gây ồn ào đến mức này. Thế mới nói Lệ Quyên và chồng cũ đúng là cặp đôi gây bất ngờ nhất showbiz Việt trong những ngày đầu năm mới.

Hậu ly hôn, ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ trở thành cặp đôi gây ồn ào nhất showbiz Việt ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm