Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anh Bo Đan Trường vừa phát hành liên khúc "Vầng trăng đêm trôi - Tâm hồn xao động" phiên bản Acoustic nằm trong dự án "Hoa hát" của anh. 

Đan Trường mong liên khúc Vầng trăng đêm trôi - Tâm hồn xao động với lời ca và giai điệu nhẹ nhàng sẽ là món quà âm nhạc tiếp thêm năng lượng tích cực cho khán giả trong những ngày giãn cách xã hội.

Vầng trăng đêm trôi Tâm hồn xao động đều là hai ca khúc nhạc Hoa lời Việt nổi tiếng. Do đó, Đan Trường không tránh khỏi sự đắn đo, đồng thời nỗ lực mang đến màu sắc mới mẻ cho loạt hit.

Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 1

Nam ca sĩ tiết lộ: “Hai ca khúc đã được trình diễn ở sân khấu lớn với sự cộng hưởng của nhiều nhạc cụ khác nhau. Khi quyết định làm mới, Đan Trường và ê-kíp của mình đã nghĩ đến việc mang ca khúc về với những gì đơn giản nhất, mộc mạc nhất để khán giả có thể đắm chìm trong một không gian âm nhạc thơ mộng, thẩm thấu hơn về lời của từng ca khúc".

Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 2

Để ra mắt phiên bản chính thức của liên khúc, Đan Trường và ê-kíp đã dành 6 tháng để thực hiện rất nhiều bản phối khác nhau. Về phần bối cảnh, "anh Bo" lựa chọn không gian lãng mạn của Đà Lạt để thực hiện ghi hình video.

Nói thêm về quá trình thực hiện dự án Hoa hát, Đan Trường chia sẻ anh từng có thời gian được khán giả chú ý khi thể hiện các ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Đây được xem như giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ. Vậy nên, anh muốn thông qua dự án này để gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng mình.

Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 3
Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 4
Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 5
Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 6

Giọng ca Kiếp ve sầu bày tỏ, dù đang ở Mỹ nhưng anh vẫn luôn hướng về quê hương và dõi theo tình hình dịch bệnh ở Việt Nam. Tuy nhiên, anh tin với sự đồng lòng của người dân và chỉ đạo kịp thời của nhà nước, Việt Nam hoàn toàn có thể chiến thắng dịch bệnh.

Ngày 18/7 vừa qua, doanh nhân Thủy Tiên bất ngờ thông báo đã chính thức ly hôn với ca sĩ Đan Trường. Cô cho biết dù không còn là vợ chồng nhưng vẫn sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai Thiên Từ.

Vợ cũ giọng ca Tình Khúc Vàng khẳng định vì có người chồng nổi tiếng nên cô mới chọn công khai thông tin lên mạng xã hội. Đây là việc làm cần thiết, không nhằm mục đích thu hút sự chú ý, đánh bóng tên tuổi như netizen đồn đoán. Về phần Đan Trường, anh xin lỗi khán giả vì để việc riêng ảnh hưởng đến mọi người.

Hậu ly hôn, Đan Trường lật lại quá khứ hoàng kim qua loạt hit mang phong cách Acoustic ảnh 10
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm