Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh có màn xuất hiện liên tiếp vô cùng ấn tượng trên trang bìa của hai tạp chí: madame FIGARO Trung số tháng 5 và Cosmopolitan Trung số tháng 6. Trên bìa của Cosmopolitan Trung số tháng 6, cô còn có màn đọ sắc thú vị bên cạnh đàn chị Lý Băng Băng.

Thời gian gần đây, mặc dù chuyện ly hôn khá mệt mỏi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất chăm chỉ làm việc chứ không hề nghỉ ngơi hay thể hiện tâm trạng đau khổ như nhiều cô gái khác. Cô liên tục có những dự án phim lớn, liên tục lên bìa các tạp chí lớn và cũng không ngừng tham gia các sự kiện cũng như show giải trí.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 1

Tuy vây, phong độ của Triệu Lệ Dĩnh được cho là không thực sự ổn định, nếu như ở bộ ảnh chụp kỷ niệm 15 năm vào nghề và quảng cáo cho Dior Skincare, Triệu Lệ Dịnh được khen tươi tắn và trẻ trung, thì trên hai loạt ảnh của các tạp chí Cosmopolitan và madame FIGARO, có những bức ảnh trông đôi mắt cô có vẻ đượm buồn.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 2

Với loạt ảnh trên bìa của Cosmopolitan Trung số tháng 6, Triệu Lệ Dĩnh có một bộ chụp solo và một bộ chụp chung cùng đàn chị Lý Băng Băng. Tất cả loạt ảnh đều do Dior đẩy bìa, hai nữ diễn viên thuộc hai thế hệ đều mặc trang phục, phụ kiện cũng như sử dụng sản phẩm trang điểm đều của nhãn hàng Dior.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 3
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 4

Quan sát loạt ảnh chụp cùng Lý Băng Băng, không khó để nhận ra đôi mắt của đàn chị nhìn có hồn hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù cô trông trẻ trung và tươi sáng hơn, nhưng vẫn không thể lấn át được Lý Băng Băng về thần thái.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 5
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 6

Ở loạt ảnh solo, Triệu Lệ Dĩnh được khen diễn xuất tốt hơn, nhưng vẫn bị nhận xét là quá gầy, vòng eo nhỏ đến mức siêu thực.

Với loạt ảnh trang bìa của tạp chí madame FIGARO, Triệu Lệ Dĩnh chụp theo concept cổ trang siêu thực, cô không chỉ mặc đồ của Dior, mà còn mặc đồ dòng Haute Couture của những hãng thời trang lớn khác.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 7

Ở phiên bản bìa đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục dòng Haute Couture thuộc BST Xuân Hè 2021 của nhãn hàng Schiaparelli.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 8

Ở phiên bản bìa thứ hai, cô mặc trang phục thuộc BST Pre Fall 2021 của Dior, chính là BST có rất nhiều thiết kế được lấy cảm hứng từ Jisoo (BLACKPINK).

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 9

Ở phiên bản bìa thứ ba, Triệu Lệ Dĩnh mặc một thiết kế tuyệt đẹp dòng Haute Couture thuộc BST Xuân Hè 2021 của Elie Saab.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 10
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 11

Loạt ảnh trên tạp chí madame FIGARO của Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen vì trông vô cùng siêu thực và cực kỳ ấn tượng.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 12
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 13

Nữ diễn viên có nhan sắc đặc biệt phù hợp với tạo hình cổ trang, nên cô nhận được vô vần sự tán dương của netizen Trung cho bộ ảnh này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là bộ ảnh thời trang theo phong cách cổ trang đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh từ trước đến nay.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 17
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng.