Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh có màn xuất hiện liên tiếp vô cùng ấn tượng trên trang bìa của hai tạp chí: madame FIGARO Trung số tháng 5 và Cosmopolitan Trung số tháng 6. Trên bìa của Cosmopolitan Trung số tháng 6, cô còn có màn đọ sắc thú vị bên cạnh đàn chị Lý Băng Băng.

Thời gian gần đây, mặc dù chuyện ly hôn khá mệt mỏi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất chăm chỉ làm việc chứ không hề nghỉ ngơi hay thể hiện tâm trạng đau khổ như nhiều cô gái khác. Cô liên tục có những dự án phim lớn, liên tục lên bìa các tạp chí lớn và cũng không ngừng tham gia các sự kiện cũng như show giải trí.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 1

Tuy vây, phong độ của Triệu Lệ Dĩnh được cho là không thực sự ổn định, nếu như ở bộ ảnh chụp kỷ niệm 15 năm vào nghề và quảng cáo cho Dior Skincare, Triệu Lệ Dịnh được khen tươi tắn và trẻ trung, thì trên hai loạt ảnh của các tạp chí Cosmopolitan và madame FIGARO, có những bức ảnh trông đôi mắt cô có vẻ đượm buồn.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 2

Với loạt ảnh trên bìa của Cosmopolitan Trung số tháng 6, Triệu Lệ Dĩnh có một bộ chụp solo và một bộ chụp chung cùng đàn chị Lý Băng Băng. Tất cả loạt ảnh đều do Dior đẩy bìa, hai nữ diễn viên thuộc hai thế hệ đều mặc trang phục, phụ kiện cũng như sử dụng sản phẩm trang điểm đều của nhãn hàng Dior.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 3
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 4

Quan sát loạt ảnh chụp cùng Lý Băng Băng, không khó để nhận ra đôi mắt của đàn chị nhìn có hồn hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù cô trông trẻ trung và tươi sáng hơn, nhưng vẫn không thể lấn át được Lý Băng Băng về thần thái.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 5
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 6

Ở loạt ảnh solo, Triệu Lệ Dĩnh được khen diễn xuất tốt hơn, nhưng vẫn bị nhận xét là quá gầy, vòng eo nhỏ đến mức siêu thực.

Với loạt ảnh trang bìa của tạp chí madame FIGARO, Triệu Lệ Dĩnh chụp theo concept cổ trang siêu thực, cô không chỉ mặc đồ của Dior, mà còn mặc đồ dòng Haute Couture của những hãng thời trang lớn khác.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 7

Ở phiên bản bìa đầu tiên, Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục dòng Haute Couture thuộc BST Xuân Hè 2021 của nhãn hàng Schiaparelli.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 8

Ở phiên bản bìa thứ hai, cô mặc trang phục thuộc BST Pre Fall 2021 của Dior, chính là BST có rất nhiều thiết kế được lấy cảm hứng từ Jisoo (BLACKPINK).

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 9

Ở phiên bản bìa thứ ba, Triệu Lệ Dĩnh mặc một thiết kế tuyệt đẹp dòng Haute Couture thuộc BST Xuân Hè 2021 của Elie Saab.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 10
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 11

Loạt ảnh trên tạp chí madame FIGARO của Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen vì trông vô cùng siêu thực và cực kỳ ấn tượng.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 12
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 13

Nữ diễn viên có nhan sắc đặc biệt phù hợp với tạo hình cổ trang, nên cô nhận được vô vần sự tán dương của netizen Trung cho bộ ảnh này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là bộ ảnh thời trang theo phong cách cổ trang đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh từ trước đến nay.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh “càn quét” bìa tạp chí nhưng thần thái vẫn hơi đượm buồn? ảnh 17
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm