Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss

HHT - Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe sắc vóc trong bộ ảnh hình tượng girl boss, đảm nhận chức vụ mới khi chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang.
Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 1

Những ngày qua, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đang là cái tên đang gây xôn xao giới trẻ bởi loạt thành tựu mà nàng hậu đạt được. Càng gần về cuối nhiệm kỳ, sức hút của cô nàng lại càng mạnh mẽ hơn khi không ngại dấn thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mới đây, nàng hậu sinh năm 2000 tiếp tục cho ra bộ ảnh đặc biệt nhằm đánh dấu hành trình mới khi vừa nhận chức Giám đốc thương hiệu thời trang.

Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 2

Với bộ ảnh lần này, Lương Thuỳ Linh khoác lên mình những item nằm trong bộ sưu tập mang tên Girls Run The World của nhãn hiệu cô đang đảm nhận vị trí Giám đốc.

Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 3

Rũ bỏ loạt quy chuẩn về hình ảnh các cô nàng công sở, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cho thấy thời trang văn phòng vẫn có thể phá cách, sáng tạo với những kiểu dáng đa dạng. Dù là suit hay váy cũng sẽ khiến cho người mặc luôn cảm thấy thoải mái, vừa phù hợp với không gian văn phòng, vừa thích hợp để xuống phố và dự tiệc.

Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 4

Bộ sưu tập chọn lựa những gam màu trung tính như xám, ghi, đen,... tạo sự đơn giản và phù hợp với tông da của các cô nàng châu Á. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải gold, vải cát hoặc lụa sophia có độ co giãn tốt, thấm hút.

Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 5

Đăng quang chưa đầy 2 năm nhưng Lương Thuỳ Linh vốn đã là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, first face. Trước khi trở thành Giám đốc thương hiệu thời trang, nàng hậu cũng từng là Giám đốc phát triển dự án của một tập đoàn bất động sản. Mới đây, cô đã khiến công chúng bất ngờ ngưỡng mộ khi tậu căn penthouse tại Hà Nội.

Hậu mua nhà penthouse, Hoa hậu Lương Thùy Linh “lột xác” với hình tượng girl boss ảnh 9
Tin liên quan