Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn

Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn
HHT - Những hình ảnh mới nhất của Đỗ Hoàng Dương và Osad trên đất Hàn khiến khán giả không khỏi ấn tượng.

Cách đây vài ngày, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải thư mời khi là một trong những nghệ sĩ nhận được lời mời tham gia fan-meeting của Running Man diễn ra ở Việt Nam vào ngày 1/12.

Tuy nhiên, trước những phản ứng ồn ào của fan Running Man về việc mời nghệ sĩ Việt tham gia, Đỗ Hoàng Dương đã chia sẻ việc anh đăng tải thư mời là vì muốn cảm ơn BTC, chứ không thể tham gia chương trình vì đã vướng lịch công tác tại nước ngoài dù vốn là một fan cứng của Running Man. Cách hành xử của Đỗ Hoàng Dương và các sao Việt nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng fan của Running Man.

Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 1

Và mới đây, Đỗ Hoàng Dương đã có mặt tại Seoul, Hàn Quốc để theo dõi lễ trao giải Melon Music Awards 2019 theo lời mời của một nhãn hàng tài trợ cho sự kiện.

Đồng hành với Đỗ Hoàng Dương trong chuyến đi lần này là Osad. Vốn là một fan cứng của K-Pop nên Đỗ Hoàng Dương vô cùng hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi lần này.

Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 2
Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 3

Từ Hàn Quốc, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: “Dù không phải lần đầu đến Hàn, cũng như không phải lần đầu đi xem concert K-Pop nhưng chuyến đi lần này lại vô cùng đặc biệt với Dương vì được theo dõi một lễ trao giải lớn và uy tín của âm nhạc Hàn Quốc. Mọi thứ thật hoành tráng, chỉn chu, khán giả thì vô cùng cuồng nhiệt, được hoà vào không khí này thật sự tuyệt vời. Dương còn có cơ hội gặp gỡ một vài đối tác trong chuyến đi này. Chuyến đi này thật sự tiếp thêm động lực rất lớn, cũng như cho Dương nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động sắp tới của mình”.

Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 4
Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 5

Điều đặc biệt là với lợi thế về gu thời trang vô cùng ấn tượng nên nam ca sĩ trẻ hoàn toàn tự lên đồ cho phong cách của mình trong sự kiện.

Hậu ồn ào fan meeting “Running Man”, Đỗ Hoàng Dương điển trai tham dự "Melon Music Awards 2019" ở Hàn ảnh 6

Trước đó trên trang cá nhân, Đỗ Hoàng Dương liên tục nhận được những lời khen tặng từ cộng đồng mạng bởi phong cách thời trang rất riêng và ấn tượng.

Sau khi ra mắt MV debut Úm Ba La hồi tháng 7 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương dành thời gian tiếp tục rèn luyện bản thân và thực hiện dự án mới. Theo kế hoạch, MV thứ hai của nam ca sĩ sẽ ra mắt trong tháng 12 này với rất nhiều điều thú vị và hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ.
 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm