Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi vướng vào loạt ồn ào gây ảnh hưởng đến hình ảnh, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có khoảng thời gian thay đổi mạnh mẽ khiến không ít người "quay xe", khen ngợi hết lời nàng hậu.

Cách đây không lâu, Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương bất ngờ vướng vào loạt ồn ào và được đặt biệt danh "hoa hậu thị phi" khi liên tục có những hành xử bị cho là không phù hợp với ngôi vị. Dù được kỳ vọng là thí sinh mạnh tại đấu trường quốc tế nhưng Mai Phương lại khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng vì loạt drama của mình.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 1

Tuy nhiên, công chúng đang dần lấy lại thiện cảm với cô khi nàng hậu đã biết tập trung thay đổi, hoàn thiện bản thân để đến với đấu trường quốc tế.

Nhan sắc thăng hạng chuẩn tiêu chí Miss World

Gần đây, Mai Phương khiến công chúng bất ngờ bởi phong cách không ngừng “biến hình” của mình. Nàng hậu sinh năm 1999 đang nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc ngày một thăng hạng. Đặc biệt, vẻ đẹp tri thức và nhân ái chuẩn tiêu chí Miss World của Mai Phương khiến netizen đặt kỳ vọng nhiều nhất.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 2

Ngày 29/5, trong buổi họp báo Chung khảo toàn quốc của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, qua camera thường, nhiều người tại sự kiện không ngừng xuýt xoa bởi vẻ đẹp thanh tú của Hoa hậu Mai Phương.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 3

Nàng hậu đa tài luôn cố gắng không ngừng nghỉ

Thời gian gần đây, Mai Phương nhận được nhiều bình luận tích cực với hình ảnh mới khi xuất hiện tại Đài truyền hình VTV. Trong vai trò BTV, Mai Phương được dân tình khen ngợi nhờ phong cách thanh lịch, kín đáo.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 4

Ngoài ra, người đẹp còn đạt IELTS 8.0 cùng khả năng ứng xử khéo léo. Đặc biệt, mỹ nhân 9X còn thể hiện khả năng MC song ngữ nuốt mic hay được mời làm diễn giả tại các chương trình lớn, nhỏ khác nhau.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 5
Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 6
Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 7

Bên cạnh khả năng ăn nói, Mai Phương còn có năng khiếu nghệ thuật đáng nể. Cô nàng còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ, biết hát và nhảy không thua gì những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 8

Hoa hậu Mai Phương đã biết tiết chế cảm xúc

Từng bị chỉ trích vì có thái độ không tốt khi xuất hiện cùng Phương Nhi hay trong các sự kiện, Mai Phương đã cố gắng thay đổi khi trở lại trong thời gian gần đây. Nàng hậu đã biết tiết chế cảm xúc, giữ hình tượng trong các lần xuất hiện trước công chúng chứ không còn quá thoải mái, thả lỏng bản thân.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 9

Mai Phương cho biết cô phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh bản thân xứng đáng với danh vị cao quý. Khi những ồn ào, biến cố xảy ra, nàng hậu từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 10

Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương trở thành một cô gái điềm tĩnh hơn, cô nàng biết chú trọng đến từng lời nói và cử chỉ của bản thân. Nàng hậu đang dần lấy lại thiện cảm từ khán giả nhờ sự chân thành của mình.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 11

Dự án nhân ái và hành trình hiện thực hóa

Miss World Việt Nam 2023 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vừa có buổi công bố lịch trình và ra mắt thí sinh vòng chung khảo.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 12

Cụ thể, Hoa hậu Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện, trong đó một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 13

Ngoài ra, dự án này còn là một chương trình lâu dài để lan tỏa và giúp đỡ nhiều người hơn. Đặc biệt, dự án còn vận hành tiệm giặt ủi nhằm tạo việc làm và thu nhập cho nhiều gia đình, phụ huynh khó khăn có con trẻ phải khám bệnh trên thành phố.

Còn nhớ trong đêm Chung kết, Mai Phương gây ấn tượng khi trả lời câu hỏi ứng xử: “Nếu chọn 1 trong 2 điều là tạo ra 1.000 việc làm cho người khó khăn và 1.000 bữa ăn cho trẻ em nghèo. Bạn sẽ chọn điều nào, tại sao?”. Mai Phương đã dõng dạc đưa ra quan điểm: “Tại sao chúng ta phải chọn 1 trong 2 khi chúng ta có thể làm song song. Chúng ta có thể làm 1.000 công việc để tạo ra 1.000 bữa ăn cho trẻ em nghèo”.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 14

Như vậy, dự án này có lẽ đã giúp Mai Phương thực hiện hóa câu trả lời của mình và lan tỏa nhiều giá trị cao đẹp đến cộng đồng.

Hậu ồn ào, Hoa hậu Mai Phương thay đổi ra sao mà được khán giả hết lời khen ngợi? ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm