Hậu ồn ào mất tích gây xôn xao, "giọng ca nhí" Thiện Nhân chính thức lên tiếng phản hồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quán quân "Giọng Hát Việt Nhí 2014" Nguyễn Thiện Nhân đang là cái tên nhận được sự chú ý từ cư dân mạng sau khi gia đình lên tiếng trước sự mất tích của nữ ca sĩ.

Tối 15/7 vừa qua, gia đình của Thiện Nhân đã có bài đăng trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ về việc không thể liên lạc được với Thiện Nhân trong suốt 10 ngày qua. Người thân cho biết nữ ca sĩ đột ngột ra ở riêng sau khi gặp gỡ một người tên N.T, bày tỏ sự lo lắng và đã “cầu cứu" cộng đồng mạng cùng các cơ quan chức năng hỗ trợ gia đình tìm kiếm Thiện Nhân. Tuy nhiên ngay sau đó, Thiện Nhân đã lên tiếng phủ nhận thông tin mất tích với truyền thông.

Hậu ồn ào mất tích gây xôn xao, "giọng ca nhí" Thiện Nhân chính thức lên tiếng phản hồi ảnh 1

Mới đây, Quán quân Giọng hát Việt nhí đã chính thức lộ diện trước khán giả qua buổi livestream. Nữ ca sĩ cho biết người yêu đồng giới của mình - N.T chính là người đã đồng hành cùng cô trong cuộc thi và cũng từng là quản lý cho fanpage của cô. Quán quân Giọng Hát Việt nhí cho biết sau thời gian tìm hiểu, nữ ca sĩ cùng cựu quản lý đã quyết định công khai với gia đình. Tuy nhiên, phản ứng quyết liệt từ phía gia đình và người thân khiến cả hai đều cảm thấy bất ngờ.

Hậu ồn ào mất tích gây xôn xao, "giọng ca nhí" Thiện Nhân chính thức lên tiếng phản hồi ảnh 2

Theo Thiện Nhân, nguyên nhân dẫn tới sự xuất hiện của bài đăng mất tích xuất phát từ những mâu thuẫn gia đình. Nữ ca sĩ cho hay, fanpage của cô hiện đang bị anh chị giữ và cô đã bị xóa quyền truy cập cách đây hơn một tuần. Thiện Nhân đã trao đổi trực tiếp với mẹ và yêu cầu được khôi phục quyền quản trị viên, nếu không, nữ ca sĩ sẽ ngừng liên lạc với gia đình.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô đã chăm lo cho cả gia đình sau khi đăng quang Giọng Hát Việt Nhí 2014 trong suốt 8 năm: "Trong nhà không ai đi làm nhưng chỉ một mình con lo từ tiền thuê nhà, tiền anh chị học tập khi vào đại học. Nhưng con cũng không lên tiếng vì đó là những người con yêu thương".

Trước những lời chỉ trích, đả kích nữ ca sĩ "quay lưng" với người thân, Thiện Nhân mong khán giả có cái nhìn rộng lượng hơn với mình. Cô bày tỏ quan điểm: “Nếu trong trường hợp của tôi, mọi người sẽ cảm thấy như thế nào. Đúng gia đình luôn là nhất, luôn là nơi ấm áp nhất nhưng với một số người họ bị tổn thương từ chính gia đình của mình. Tại sao mọi người có thể quy chụp?".

Hậu ồn ào mất tích gây xôn xao, "giọng ca nhí" Thiện Nhân chính thức lên tiếng phản hồi ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân cũng có những dự định kinh doanh riêng về du lịch và lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Trước khi kết thúc livestream, Thiện Nhân cũng xin phép cô giáo Cẩm Ly tạm ngưng ca hát và khẳng định sẽ trở lại với nghệ thuật sau khi đã chín chắn hơn. Hiện tại, những ồn ào xoay quanh đời tư và gia đình Thiện Nhân đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Hậu ồn ào mất tích gây xôn xao, "giọng ca nhí" Thiện Nhân chính thức lên tiếng phản hồi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm