"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine

"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine
HHT - Nhân dịp 14/2, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bất ngờ tung bộ ảnh “ngọt như đường” khiến những thần dân FA phải ghen tị.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành – Hari Won không chỉ thành công trong nghệ thuật mà còn dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào trong cuộc sống hôn nhân. Mới đây nhất, cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh đầy lãng mạn nhân ngày Valentine 14/2.

"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 1
Với mục đích “hâm nóng” lại tình cảm sau 3 năm kết hôn, Hari Won Trấn Thành đã cho khán giả thấy được sự hạnh phúc của mình.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 2
Tuy đã quá quen thuộc đối với công chúng nhưng khi thử sức với điện ảnh, Trấn Thành đã tiết chế lại rất nhiều để có thể dung hoà. Thành công trong 2 bộ phim chiếu Tết vừa qua là Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh, anh thật sự dành hết sức lực và tâm trí.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 3
Cuộc chiến giữa Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh hiện đang rất gay cấn trong top doanh thu trong mùa phim Tết. Điều này có một phần không nhỏ ở tài năng của Trấn Thành.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 4
Với tất cả sự quyết tâm chứng minh bản thân ở bộ môn nghệ thuật thứ 7, anh đã phải bỏ lối chọc cười ăn khách quen thuộc mà thay vào đó là sự hoá thân nhân vật – một thử thách không nhỏ để nhập tâm trở thành một “diễn viên” chứ không còn là “diễn viên hài”.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 5
Không kém cạnh ông xã với hit nhân dịp đầu năm Vì em vẫn, Hari Won cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 6
 Ngoài ra, với series Gia đình Mén du Xuân, nữ ca sĩ còn tạo được ấn tượng về một web drama gia đình mà không kém phần hài hước.
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 7
"Hậu" ồn ào phim Tết, Trấn Thành thực hiện bộ ảnh ngọt ngào bên Hari Won nhân Valentine ảnh 8
Với rất nhiều dự án ấp ủ, đôi vợ chồng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong năm 2019.
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm