Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn?

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn?
HHT - Cộng đồng mạng đang rần rần chia sẻ một clip được cho là hình ảnh mới nhất của Đức Phúc - Quán quân "The Voice - Giọng hát Việt" sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày hôm nay, trên nhiều trang mạng xã hội, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước một clip hát live bản hit "vạn người mê" Ánh nắng của anh. Clip gây ấn tượng với giọng hát live chuyên nghiệp, đầy cảm xúc của một anh chàng đẹp trai "như sao Hàn".

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn? ảnh 1

Chỉ sau vài giờ đăng tải, cộng đồng mạng đã đua nhau chia sẻ và mong ngóng thông tin về anh chàng này. Bất ngờ hơn cả là đã có thông tin cho rằng: Chàng trai xuất hiện trong clip chính là Quán quân Giọng hát Việt - Đức Phúc sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ (?!).

Người hâm mộ mau chóng nhận ra nhiều điểm chung giữa anh chàng xuất hiện trong clip và chủ nhân bản hit Ánh nắng của anhĐức Phúc như chất giọng, cách hát và thậm chí là chiếc nhẫn hay cái mụn ruồi.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn? ảnh 2

Đến nay, phía Đức Phúc chưa đưa ra xác nhận nào về clip này. Mọi nhận định mới chỉ là dự đoán của cộng đồng mạng. Nhưng quả thật, nếu chủ nhân clip đang sốt này là Đức Phúc thì fan Việt sẽ vô cùng thích thú trước sự thay đổi tích cực của anh.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn? ảnh 3

Trước đó gần 2 tháng, Đức Phúc lần đầu tiên chia sẻ với khán giả về quyết định sẽ tham gia phẫu thuật thẩm mỹ của mình cũng như nỗi khổ tâm trước những lời chê bai, chỉ trích về ngoại hình trong suốt 2 năm sau ngày đăng quang.

Ngay sau khi những chia sẻ này được đăng tải, Đức Phúc đã nhận được sự ủng hộ, động viên của nhiều khán giả và các bạn bề, đồng nghiệp như "cô giáo" Mỹ Tâm, đàn chị Yến Lê, Nguyễn Trần Trung Quân, Erik...

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn? ảnh 4

Không sở hữu lợi thế về ngoại hình, nhưng Đức Phúc vẫn luôn là gương mặt gây nhiều chú ý của V-Pop bằng giọng hát và những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của mình. Anh chàng đã và đang sở hữu nhiều bản hit triệu lượt xem như Cũng đành thôi, Ánh nắng của anh...

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây sốc với diện mạo đẹp trai không khác gì sao Hàn? ảnh 5

Ý thức được những bất lợi từ ngoại hình, Đức Phúc đã không ngừng cố gắng, thậm chí từng khiến khán giả ngỡ ngàng với cuộc lột xác mạnh mẽ, giảm đến 14 kg trong vòng một tháng. Nhiều khán giả mong chờ, chàng trai trong clip gây sốt hôm nay chính là Đức Phúc. Nếu đó là sự thật thì trong thời gian tới, Đức Phúc sẽ trở lại V-Pop với một hình ảnh ấn tượng hơn rất nhiều.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.