Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá"

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá"
HHT - Sau lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 ngập tràn "thị phi", nếu như các cầu thủ được khen vì phản ứng khiêm tốn, không màng hơn thua thì nữ MC Tường Vy lại nhận thêm chỉ trích kể cả khi đã "đăng đàn" đính chính.

Quả bóng vàng 2018 đang trở thành tâm điểm chỉ trích vì phân biệt đối xử với các cầu thủ ngay trên sóng trực tiếp. Cặp MC Thiên Vũ - Tường Vy bị "chê" kém duyên, không chỉ tỏ thái độ thiên vị mà còn đưa ra những câu hỏi khiến người xem khó chịu và lãng phí thời lượng chương trình.

Hạng mục cao nhất là Quả bóng vàng chưa được công bố nhưng 2 MC liên tục nhắc tên Quang Hải. Khách mời cũng bị đẩy vào thế khó xử khi người dẫn chương trình liên tục "hỏi xoáy", ép dự đoán ứng viên nào đạt Quả bóng vàng. Đến cả video phát trước khi công bố giải thưởng cũng đều là hình ảnh NHM vote cho Quang Hải. Dù kết quả chung cuộc được đánh giá xứng đáng và công tâm nhưng cách dẫn dắt của cặp MC khiến rất nhiều khán giả tỏ ra thất vọng.

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá" ảnh 1

Mới đây, nữ MC Tường Vy đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân nhằm xoa dịu công chúng. Tuy nhiên, nội dung status chỉ khéo léo đính chính rằng cô không phân biệt đối xử Quang HảiAnh Đức chứ không hề xin lỗi cầu thủ nào. Điều này khiến cho nữ MC càng bị tẩy chay và hứng trọn "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Trái ngược với "tâm bão" chỉ trích khiến 2 MC của  đều nhanh chóng khóa bình luận công khai và ẩn một số hình ảnh liên quan, phản ứng của các cầu thủ sau khi tham gia Quả bóng vàng 2018 lại khiến khán giả bất ngờ và càng thêm phần nể phục.

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá" ảnh 2
Dù đã lên tiếng khéo léo đính chính nhưng MC Tường Vy vẫn nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Ảnh: FBNV

Từ Quang HảiAnh Đức, Văn Đức đến Văn Hậu đều chọn cách gửi lời cảm ơn mọi người thay vì bàn luận thêm về những "thị phi" của buổi lễ trao giải. Đặc biệt là Anh Đức, người khiến fan thương xót khi bị MC phân biệt đối xử, lên nhận Quả bóng bạc mà không được phỏng vấn lấy một câu, cũng rất vui vẻ và khiêm tốn đăng trên trang cá nhân rằng "Luôn luôn phấn đấu thì thành công đã đến". 

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá" ảnh 3

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá" ảnh 4

Hậu Quả bóng vàng 2018: Cầu thủ khiêm tốn nhận "mưa" lời khen, MC lên tiếng càng hứng thêm "gạch đá" ảnh 5

Không hằn học hay phân bua hơn thiệt dù khán giả đều thấy rõ họ bị phân biệt đối xử trên sân khấu, những chia sẻ của các cầu thủ khiến NHM càng thêm yêu và nể phục những "người hùng" của bóng đá Việt Nam. Sự cố Quả bóng vàng 2018 chẳng là gì so với việc những cống hiến của họ trong năm qua đã được hàng triệu NHM tôn vinh và ghi nhận. Cơn bão chỉ trích của dân mạng cũng là một bài học để BTC và MC của lễ trao giải Quả bóng vàng 2018 rút kinh nghiệm và tổ chức tốt hơn trong những năm tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

Hoàng tử William tiết lộ một cô gái giúp anh có “bài học lớn”, không phải Công nương Kate

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoàng tử William - người kế vị thứ hai của Hoàng gia Anh - đã tiết lộ về một cô gái từng khiến anh “lẽo đẽo đi theo” và đã khiến anh học được một bài học quan trọng. Cô gái đó là một người rất nổi tiếng, nhưng không phải là người vợ hiện tại của anh - Công nương Kate Middleton.