Hậu “Rap Việt”, Suboi và Rhymastic vào rừng “khai màn” showbiz Việt dịp đầu năm

HHT - Rhymastic và Suboi đã cùng chia sẻ trên mạng xã hội poster của một sản phẩm âm nhạc mà cả hai sẽ kết hợp cùng nhau.

Sau chương trình Rap Việt, Rhymastic và Suboi ngày càng thu hút nhiều sự yêu mến của khán giả. Mới đây, cả hai tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ cùng lúc trên trang cá nhân hình ảnh chính thức của sản phẩm âm nhạc mới có tên Cả Ngàn Lời Chúc, dự kiến ra mắt vào ngày 7/1.

Theo đó, cả hai xuất hiện đầy bí ẩn và ma mị trong poster "mở hàng" năm mới với tone màu xanh chủ đạo. Nếu Rhymastic trông lịch lãm với bộ vest và chắp tay như đang khẩn cầu điều gì đó thì Suboi mang đến tạo hình rất cá tính, gợi nhiều liên tưởng đến Đôi Khi - một sản phẩm đậm nét văn hóa Việt được nữ HLV Rap Việt ra mắt trong năm vừa qua. 

Hậu “Rap Việt”, Suboi và Rhymastic vào rừng “khai màn” showbiz Việt dịp đầu năm ảnh 1 Poster đầy ma mị đánh dấu sản phẩm âm nhạc đầu tiên Rhymastic và Suboi cùng hòa giọng
Rhymastic được yêu thích bởi chất nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về flow rap, những câu vần có ý đồ về cao độ, hòa âm lẫn xử lý âm thanh theo một cách riêng. Về Suboi, bên cạnh sự phóng khoáng trong cách rap, cô nàng còn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước những concept MV vô cùng mới lạ. Bên dưới poster, nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận "hóng" sản phẩm đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của hai màu sắc âm nhạc vô cùng đặc biệt này.
Hậu “Rap Việt”, Suboi và Rhymastic vào rừng “khai màn” showbiz Việt dịp đầu năm ảnh 2 Nhiều fan hâm mộ thể hiện sự trông đợi trước màn kết hợp của cả hai
Với "độ dày" chuyên môn cũng như phong cách riêng độc đáo, liệu cả hai sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc như thế nào?
Hậu “Rap Việt”, Suboi và Rhymastic vào rừng “khai màn” showbiz Việt dịp đầu năm ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm