Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung

HHT - Ngay sau khi chương trình "Rap Việt" kết thúc, Quán quân mùa đầu tiên Dế Choắt đã đánh dấu hoạt động đầu tiên bằng chuyến cứu trợ miền Trung cùng “sư phụ” Wowy.

Khép lại 3 tháng lên sóng, ngôi vị Quán quân của chương trình Rap Việt đã chính thức thuộc về thành viên Dế Choắt của đội huấn luyện viên Wowy. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi, thế nhưng qua những bức hình mà “Lão Đại” đăng tải, hình ảnh về một Dế Choắt đeo ủng dầm nước để khiêng từng tấm tôn sửa lại những mái nhà bị hư hại hay HLV Wowy mặc áo bà ba mang những nhu yếu phẩm đến từng hộ gia đình đang gặp khó khăn ở miền Trung đã làm người hâm mộ cảm động và thán phục bởi cách thức ứng xử khéo léo của nam rapper trước những thị phi bủa vây của học trò. 

Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung ảnh 1

Nam rapper cùng người dân khiêng vật liệu để sửa chữa những ngôi nhà bị hư hại.

Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung ảnh 2

Không ít khán giả bày tỏ sự ngợi khen hành động của Wowy và Dế Choắt khi lên đường đi cứu trợ miền Trung ngay khi chương trình kết thúc. 

Bên dưới bài đăng, ngoài những ý kiến cho rằng Dế Choắt hoàn toàn xứng đáng nhận được ngôi vị Quán quân, đã có những fan hâm mộ thể hiện sự trân trọng trước thái độ văn minh cũng như cách sống tích cực mà một người nghệ sĩ nên có. 

Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung ảnh 3

Bỏ lại những hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, một Dế Choắt giản dị cùng đôi ủng hay Wowy với chiếc áo bà ba lại chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ. 

Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung ảnh 4

 Dù đã thông báo lịch trình cứu trợ trên fanpage cá nhân, "Lão Đại" vẫn khiến fan hâm mộ bất ngờ.

Có thể nói, nếu trong suốt Rap Việt, người hâm mộ đã phần nào ấn tượng về một Dế Choắt trầm tĩnh, ít nói nhưng giàu cảm xúc, thì sau những hình ảnh mà Wowy đăng tải hôm nay, một Dế Choắt năng nổ, chân thành với những hành động ý nghĩa hẳn sẽ là điểm cộng cho những hoạt động tương lai của học trò huấn luyện viên Wowy.

Hậu “Rap Việt”, thầy trò huấn luyện viên Wowy - Dế Choắt lên đường đi cứu trợ miền Trung ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm