Hậu sáng tác loạt hit, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim mới

Hậu sáng tác loạt hit, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim mới
HHT - Nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất mang tên “Phía sau là anh” sau hơn 2 năm tập trung sáng tác các bản hit cho nhiều nghệ sĩ Vpop.

Có thể nói trong thời gian gần đây, những ca khúc do anh chắp bút không chỉ giúp nghệ sĩ chiếm trọn trái tim khán giả, đạt thứ hạng cao nhất trên Top Trending YouTube mà còn khẳng định vị trí của họ giữa guồng quay V-Pop ngày một khắc nghiệt như Có tất cả nhưng thiếu anh (Erik), Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), Em lỡ thôi à (Dương Triệu Vũ),… hay gần đây nhất là Thuận theo ý trời (Bùi Anh Tuấn).

Hậu sáng tác loạt hit, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim mới ảnh 1

Cũng bởi những thành tích trên mà nhiều khán giả cũng bày tỏ niềm hi vọng sẽ được thấy Vương Anh Tú trở lại với hình ảnh một ca sĩ tự hát ca khúc do chính mình sáng tác như thời điểm cách đây hơn 2 năm. Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, tối 2/12, nhạc sĩ Vương Anh Tú chính thức giới thiệu MV mới nhất mang tên Phía sau luôn là anh.

Hậu sáng tác loạt hit, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim mới ảnh 2

Phía sau luôn là anh vẫn mang màu sắc âm nhạc ballad “lụi tim” đúng với sở trường của nam ca/nhạc sĩ. Ca khúc sở hữu giai điệu dễ đi vào lòng người, ca từ da diết đánh trúng tâm lý người nghe với những cảm xúc mà ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Những câu hát như “Điều tệ hơn xảy ra chẳng phải ai khác lại là từ chính ta”/ “Đừng cứ mãi đi kiếm tìm khi anh vẫn đứng yên”,… hứa hẹn sẽ viral trên MXH những ngày sắp tới..

Hậu sáng tác loạt hit, Vương Anh Tú chính thức trở lại với MV ballad lụi tim mới ảnh 3

Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện đơn giản với những thước phim quay tại Đà Lạt. Nội dung MV xoay quanh một cặp đôi từ khi còn mới yêu, bên nhau hạnh phúc tới khi gặp những bất đồng, xích mích rồi chia ly. Để rồi sau tất cả, họ nhận ra mình không thể sống thiếu nhau, hạnh phúc chỉ có khi cả hai cùng nhau bước tới và vun đắp tình cảm.

Chia sẻ về MV mới, Vương Anh Tú tâm sự: “Thời gian qua, nhận được nhiều câu hỏi tại sao lại dành những sáng tác mình tâm huyết nhất cho các nghệ sĩ mà không để mình tự hát hay có cảm thấy tiếc nuối vì 2 năm qua hơi bỏ bê ca hát mà tập trung viết nhạc không. Thực ra lựa chọn nào cũng phải đắn đo rất nhiều, và Tú vẫn đang cố gắng để làm tốt vai trò một ca/nhạc sĩ với những sản phẩm tâm huyết nhất gửi tới mọi người. Phía sau luôn là anh cũng được xem là món quà mà dành tặng những ai luôn ủng hộ và chờ đợi mình thời gian qua, hi vọng mọi người sẽ cảm nhận được tâm huyết mà mình dồn vào bài hát cũng như ủng hộ cho MV”.

MV Phía sau luôn là anh - Vương Anh Tú

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm