Hậu tan rã, Soyou úp mở về khả năng tái hợp của SISTAR

Hậu tan rã, Soyou úp mở về khả năng tái hợp của SISTAR
HHT - “Nếu khoảng 10 năm nữa mọi người vẫn còn nhớ chúng tôi, SISTAR có thể trở lại nếu chúng tôi vẫn khỏe mạnh” – Soyou chia sẻ về khả năng tái hợp của "nữ hoàng mùa hè" SISTAR.

Vào ngày 2 tháng 10, “nữ hoàng kết hợp” Soyou đã có một buổi phỏng vấn chia sẻ về album solo sắp tới của mình mang tên Part.2 RE: FRESH. Cuộc phỏng vấn cũng đã đề cập đến câu chuyện tan rã của SISTAR – nhóm nhạc Soyou từng hoạt động, được mệnh danh là “nữ hoàng mùa hè” của K-Pop. Sau khi tan rã, HyolynBora đã quyết định tìm cho mình một công ty chủ quản mới, trong khi đó DasomSoyou vẫn quyết định tái ký với Starship Entertainment.

Hậu tan rã, Soyou úp mở về khả năng tái hợp của SISTAR ảnh 1
Hậu tan rã, Soyou úp mở về khả năng tái hợp của SISTAR ảnh 2

Soyou trải lòng: “Thật là “châm biếm” khi nói đây là một cuộc chia tay tươi đẹp, nhưng thực sự chúng tôi đã làm thế, và chúng tôi cảm thấy thoải mái với quyết định này. Cả 4 thành viên vẫn giữ liên lạc và gặp gỡ nhau nếu có cơ hội. Tất cả đang làm rất tốt vai trò của mình, chúng tôi vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ lẫn nhau”.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp SISTAR, cô nàng chia sẻ: “Thời điểm hiện tại, tôi phải thật cẩn trọng khi nói ra điều này. Chúng tôi đã đưa ra quyết định sau nhiều khoảng thời gian suy nghĩ. Có rất nhiều điều nhạy cảm khi nói về vấn đề này. SISTAR đã trở thành một phần không thể nào quên trong tuổi thanh xuân tươi đẹp của tôi".

SISTAR – nhóm nhạc Soyou từng hoạt động, được mệnh danh là “nữ hoàng mùa hè” của K-Pop.

Soyou cũng nói thêm: “Nếu khoảng 10 năm nữa mọi người vẫn còn nhớ chúng tôi, chúng tôi có thể trở lại nếu chúng tôi vẫn khỏe mạnh. Hiện tại, BoraDasom đang đạt được thành công trong lĩnh vực diễn xuất nhưng họ vẫn yêu âm nhạc. Còn Hyolyn đã ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong mùa hè vừa qua, vì vậy mùa hè tới đây sẽ là mùa hè của Soyou”.

Hậu tan rã, Soyou úp mở về khả năng tái hợp của SISTAR ảnh 4

“Tất nhiên, không phải là tôi không nghĩ về SISTAR. Tôi hy vọng mọi người sẽ nghe bài hát mới của tôi và cảm thấy được an ủi phần nào về sự tan rã của SISTAR”, cô nàng kết thúc buổi phỏng vấn với nụ cười thoải mái.

Part.2 RE: FRESH đã được phát hành vào tối ngày 4 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc).

MV Black Night - Soyou.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm