Hậu The Masked Singer Vietnam, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần ra mắt ca khúc nhạc phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "The Masked Singer Vietnam" khép lại, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần là cái tên tiếp theo trong Top 3 ra mắt ca khúc mới. Tối 22/11, nữ ca sĩ đã gửi đến khán giả bản nhạc phim “Một Bước Vô Tình" của dự án điện ảnh "Hạnh Phúc Máu".

Một Bước Vô Tình là sáng tác của nhạc sĩ Huy Tuấn, mang đến không gian âm nhạc vừa ma mị, bí ẩn, vừa có phần da diết, u buồn. Những câu hát “Khúc hát ấy đã theo tháng năm chìm vào trong lãng quên, nhưng dư âm xưa vẫn vang vọng” hay “Đời người có vui, vui được bao lâu. Một nhịp mõ đưa chân người về đâu” ít nhiều vén màn những uẩn khúc trong bộ phim Hạnh Phúc Máu.

Hậu The Masked Singer Vietnam, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần ra mắt ca khúc nhạc phim ảnh 1

Trong ca khúc lần này, "Phượng Hoàng Lửa" tiếp tục khoe giọng hát đầy nội lực, kết hợp hài hòa giữa cảm xúc và kĩ thuật của một diva đình đám V-Pop. Trên các hội nhóm về âm nhạc, sự trở lại của nữ ca sĩ cũng trở thành chủ đề được bàn tán. Bởi đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nữ ca sĩ sau màn hoá thân ấn tượng trong chương trình The Masked Singer Vietnam.

Hậu The Masked Singer Vietnam, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần ra mắt ca khúc nhạc phim ảnh 2

"Tôi nhận lời tham gia hát 'Một Bước Vô Tình' cho bộ phim 'Hạnh Phúc Máu' vì người sáng tác là nhạc sĩ Huy Tuấn. Trước đó, mình đã từng hợp tác với anh trong một dự án khác cũng là OST của phim và được khán giả yêu mến. Lần này, Hà quay trở lại và thực muốn xem là OST có được khán giả yêu mến như thế không hay… sẽ còn yêu mến hơn thế nữa?” - Hà Trần chia sẻ.

Hậu The Masked Singer Vietnam, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần ra mắt ca khúc nhạc phim ảnh 3

Trước Hà Trần, "O Sen" Ngọc Mai và "Lady Mây" Myra Trần đã lần lượt ra mắt những ca khúc mới nhất. Top 3 Mascot của The Masked Singer Vietnam tiếp tục nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả. Công chúng kỳ vọng những Vocalist của V-Pop sẽ tỏa sáng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hậu The Masked Singer Vietnam, "Phượng Hoàng Lửa" Hà Trần ra mắt ca khúc nhạc phim ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm