Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi chơi lớn, đến hẳn Ninh Bình thực hiện MV "Cò Lả"

Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi chơi lớn, đến hẳn Ninh Bình thực hiện MV "Cò Lả"
HHT - MV "Cò lả" là sự nỗ lực, đầu tư một cách nghiêm túc của Yanbi - Yến Lê với hi vọng khán giả sẽ đón nhận và tiếp tục ủng hộ cặp đôi này trên chặng đường âm nhạc sắp tới.

Hoà âm ánh sáng 2017 là sân chơi đánh dấu sự kết hợp trở lại của cặp đôi Yến LêYanbi. Mặc dù không có được thứ hạng cao nhưng nhờ sự sáng tạo, khả năng tự sáng tác, viết rap, Yến LêYanbi đã để lại được ấn tượng trong lòng khán giả trẻ. Để đáp lại sự ủng hộ đó, cặp đôi quyết định phát hành ca khúc ấn tượng nhất trong các đêm thi - Cò Lả phiên bản remix, như một mòn quà cho những người luôn yêu quý cũng như theo sát chặng đường sự nghiệp của mình. 

Đây là một ca khúc dân gian Việt Nam - lấy biểu tượng cánh cò cùng lời ru êm ả mà bất cứ ai cũng thuộc nằm lòng để ca ngợi người phụ nữ. Phiên bản Remix được thể hiện lại bởi Yến LêYanbi vẫn giữ được âm hưởng quen thuộc nhưng được làm mới lại, mash-up thêm cùng những câu hát dân ca quen thuộc trong các bài Qua cầu gió bay - Hoa thơm bướm lượn - Bèo dạt mây trôi,... mang đến một màu sắc mới, vừa réo rắt lả lơi nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung, hợp với thị hiếu nghe nhạc của khán giả trẻ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen"> 

Yến LêYanbi cũng đồng thời cho ra mắt MV của ca khúc Cò lả được thực hiện bởi đạo diễn Hoàng Art - người từng thực hiện rất nhiều MV độc đáo cho Yanbi trước đó. Ê-kíp đã quyết định chọn Ninh Bình làm bối cảnh để thực hiện sản phẩm này. Đây là địa danh Bắc Bộ nổi tiếng có danh lam, thắng cảnh như chốn bồng lai. Chắc chắn rằng, sự cộng hưởng giữa âm nhạc và hình ảnh, Cò lả sẽ là một sản phẩm dễ chạm đến cảm xúc của những người yêu nhạc.

Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi chơi lớn, đến hẳn Ninh Bình thực hiện MV "Cò Lả" ảnh 1

Theo chia sẻ của các nghệ sĩ, quá trình thực hiện MV Cò Lả khá vất vả, kéo dài trong 2 ngày liên tiếp. Đoàn quay bao gồm 30 người cùng rất nhiều thiết bị máy móc cồng kềnh đã phải di chuyển qua những địa điểm hiểm trở bằng phương tiện thô sơ. Mỗi ngày, cả đoàn bắt đầu làm việc từ 5h sáng đến 23h đêm mới đóng máy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cả Yến Lê, Yanbi và các thành viên trong ê-kíp gần như không có thời gian để ngủ, nghỉ ngơi. Với mong muốn mang đến những cảnh quay đẹp, chân thật chưa từng có trong bất cứ MV ca nhạc nào, đoàn đã làm việc hết tốc lực. Tuy nhiên, do thời gian giới hạn nên còn rất nhiều cảnh không thể ghi lại được.

Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi chơi lớn, đến hẳn Ninh Bình thực hiện MV "Cò Lả" ảnh 2

Yến Lê chia sẻ: “Đã từng thực hiện khá nhiều MV nhưng Cò lả sẽ là một sản phẩm tôi không bao giờ quên. Ngoài sa lầy, mắc kẹt giữa rừng rậm, điều khiến tôi ám ảnh mãi đó chính là đám kiến càng, muỗi và vắt lúc nào cũng chờ chực để xơi tái cả đoàn. Tôi còn phải diện những chiếc váy dài, cầu kỳ và rất khó di chuyển. Kết thúc hai ngày quay, nhìn lại chân mình thì sưng tấy, đỏ ửng đến mấy hôm liền. Tuy nhiên, đổi lại những vất vả đó chúng tôi có được những cảnh quay ưng ý, hứa hẹn mang đến cho khán giả một sản phẩm đã tai và ưng mắt về cả phần nghe lẫn phần nhìn”.

Hậu The Remix, Yến Lê - Yanbi chơi lớn, đến hẳn Ninh Bình thực hiện MV "Cò Lả" ảnh 3

MV còn có sự góp mặt của biên đạo Andy Cường - là biên đạo của team Yến Lê - YanBi tại The Remix 2017, producer trẻ tuổi tài năng Dsmall

  LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm