Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù được nhiều khán giả kỳ vọng tại Miss Grand Vietnam 2022, thế nhưng Nguyên Thảo lại không có tên trong Top 20 chung cuộc khiến ai cũng tiếc nuối. Mới đây, "Ba Lùi" bất ngờ xuất hiện trong đêm diễn thời trang của NTK Nguyễn Minh Tuấn với vai trò người mẫu.

Tham gia Miss Grand Vietnam 2022, diễn viên Nguyên Thảo (Huỳnh Thới Ngọc Thảo) luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy không lọt vào Top 20 chung cuộc, nữ diễn viên cũng xuất sắc giành lấy giải thưởng Trang phục và trình diễn ấn tượng trong phần thi National Costume nhờ phần trình diễn trang phục mang tên Đèn Khuya.

Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk ảnh 1

Mới đây, Nguyên Thảo bất ngờ xuất hiện tại đêm diễn thời trang Inside Fashion của NTK Nguyễn Minh Tuấn với vai trò là người mẫu. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp sải bước trên sàn diễn thời trang. Chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời đặc biệt này, "Ba Lùi" Nguyên Thảo cho biết: "Mấy hôm nay Thảo hay nói đùa với anh Tuấn rằng mình rất bất ngờ trước sự "can đảm" của anh. Nhưng thật lòng mà nói, Thảo rất thích thử sức ở lĩnh vực đầy mới mẻ này nên Thảo đã nhận lời ngay sau khi được anh Tuấn ngỏ lời".

Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk ảnh 2

Phần trình diễn của nữ diễn viên nhanh chóng nhận về nhiều lời có cánh từ người hâm mộ. Không ít ý kiến cho rằng người đẹp nên thử sức nhiều hơn nữa ở mảng model vì cô nàng có nhiều tiềm năng.

Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk ảnh 3
Tuy chỉ là "dân nghiệp dư", Nguyên Thảo gây ấn tượng bởi thần thái sắc lạnh, tự tin.

Thừa nhận không phải là dân chuyên, Nguyên Thảo cho biết người đẹp luôn nhắc nhở bản thân khi đến với vai trò người mẫu không được "làm lố" hay quá thiếu chuyên nghiệp trong những bước catwalk. "Một khi cơ hội được trao đến, Thảo sẽ cố gắng dành nhiều thời gian tập luyện và luôn gửi đến khán giả một phiên bản luôn có sự chỉn chu, tích cực nhất", Nguyên Thảo chia sẻ.

Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk ảnh 4
Người đẹp tự tin tạo dáng trước ống kính.

Về những dự án sắp tới, Nguyên Thảo tiết lộ sắp tới đây sẽ có một dự án đặc biệt như một món quà gửi đến người hâm mộ và sẽ sớm bật mí trong tương lai. Không những thế, Nguyên Thảo cùng ê-kíp của mình đang gấp rút chuẩn bị một buổi giao lưu ấm áp nhằm đáp lại tình cảm người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Hậu thi Miss Grand Vietnam, "Ba Lùi" Nguyên Thảo gây bất ngờ khi sải bước trên sàn catwalk ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm